2 Loại Thực Phẩm Giúp Cải Thiện Mái Tóc

  •  
  •  29/11/2018 11:25:41 AM

Bài viết này sẽ mang lại cho bạn những loại thực phẩm tốt nuôi dưỡng tóc hiệu quả nhất nhé. 

Mái tóc thưa, yếu có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do từ môi trường sống, thay đổi trong cơ thể, hay thiếu các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn những loại thực phẩm tốt nuôi dưỡng tóc hiệu quả nhất nhé.

 

 

Hàu là thực phẩm giàu kẽm có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc, kích thích sự tăng trưởng tóc mọc nhanh và khỏe, điều trị gãy rụng hiệu quả. Kẽm cũng là thành phần không thể thiếu, thiếu kẽm sẽ gây ra rụng tóc và nuôi dưỡng da đầu kém, dễ sinh ra tình trạng gàu.

 

Xem thêm: Công thức dưỡng tóc từ mật ong đối với rụng tóc do gàu.

 

Trứng là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời,  ngoài ra nó còn chứa biotin, cải thiện sức khỏe mái tóc cực kì hiệu quả. Bạn hãy nhớ rằng lòng đỏ mới là thành phần tốt làm cho mái tóc của bạn dài và đẹp. Lòng trắng sẽ gây ức chế sự tăng của tóc, khiến chúng dần yếu đi và rụng.

 

Hạt hướng dương tưởng chừng như không mang nhiều lợi ích, tuy nhiên lại giúp mái tóc phát triển nhanh chóng. Chỉ cần một vài hạt nhỏ có thể cung cấp cho bạn lượng vitamin E tuyệt vời, có tác dụng tăng cường lưu lượng máu đến da đầu và thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn.

 

thuoc-moc-toc-tot-nhat

 

Khoai lang là một loại củ cực kì quen thuộc với người Việt Nam, với hàm lượng chất Beta Carotene là tiền chất của các loại Vitamin, chăm sóc da và tóc rất tốt. Thực phẩm kích thích mọc tóc chứa Beta Carotene có rất nhiều ở trong củ khoai lang một loại củ với giá thành rẻ và dễ tìm. Khoai lang còn có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng để thực đơn kích thích mọc tóc của bạn, với hương vị ngon được rất nhiều người ưa thích.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc tóc Nhật Bản với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp làm sạch mái tóc nhanh chóng, thúc đẩy phát triển hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng cho bạn mái tóc dày, suôn mượt, cuốn hút chỉ sau từ 2- 4 tuàn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 10 | Truy cập tháng: 5707 | Tổng truy cập: 337630


0