3 Điều cần lưu ý khi duỗi thẳng nhưng không để hỏng tóc

  •  
  •  12/07/2019 16:22:51 PM

Ngoại hình của một người bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, mái tóc của họ là một trong những điều đáng chú ý nhất. Vì vậy, nó cần thiết để chăm sóc nó tốt.

 

Khi nói đến tóc và làm đẹp, có tất cả các loại phụ kiện và tiện ích ngoài kia. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt như nhau trong việc giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh. Bạn có thể không nghĩ đó là một vấn đề lớn, nhưng sử dụng máy duỗi tóc chất lượng là điều cần thiết bởi vì nó ít gây hại hơn nhiều. Nó cũng quan trọng để bảo vệ tóc của bạn trước khi duỗi thẳng.

 

 

Nghịch lý lớn

 

Phụ nữ đã sử dụng các công cụ và công cụ trong một thời gian dài để làm cho mái tóc của họ trông đẹp, đôi khi bất kể chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc như thế nào.

 

Nó có thể được coi là một nghịch lý, thực tế là sự xuất hiện đẹp đẽ trong những buổi tiệc hoặc những cuộc gặp quan trọng  được đặt lên trên sức khỏe.

 

 

 

 

Máy duỗi tóc

 

Đó là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cá nhân, và nhiều phụ nữ yêu thích chúng.

 

Mặc dù chúng có thể làm cho bạn trông tuyệt vời, nhưng máy duỗi tóc cũng rất có hại cho các sợi tóc và da đầu của bạn.

 

Thật không may, rất nhiều người chỉ muốn trông đẹp và không  quan tâm đến vấn đề thương tóc.

 

Và ngoài nghịch lý này, còn có một loại phân chia giữa những người sử dụng chúng và những người không ủng hộ. Điều tồi tệ nhất là mỗi nhóm có những điểm tốt, khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn.

 

Nếu công cụ này tấn công sức khỏe của tóc, làm thế nào chúng ta có thể khắc phục chúng bằng cách nào?

 

Mẹo làm thẳng tóc mà không làm hỏng tóc.

 

Dư thừa luôn có rủi ro cho cơ thể của bạn, và các phụ kiện và công cụ làm đẹp cũng không ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi đến máy ép tóc.

 

Những lời khuyên sau đây sẽ là một trợ giúp lớn nếu bạn là người thích duỗi tóc.

 

 

1. Bảo vệ da đầu của bạn

 

Lời khuyên số một là bảo vệ da đầu của bạn, một trong những vùng da mỏng manh nhất bạn có trên toàn bộ cơ thể.

 

Nếu bạn thêm nhiệt độ cao của máy ép tóc tác động trên da đầu, bạn có thể gây bỏng, khô và khả năng tóc dễ bị gãy cao hơn nhiều.

 

 

 

 

2. Gỡ rối tóc của bạn

 

Có ai đã từng cảm thấy như họ đã xé tóc khi duỗi thẳng không? Nếu điều này xảy ra với bạn rất nhiều lần, bạn sẽ biết chúng tôi đang nói về điều gì.

 

Nó xảy ra khi bạn duỗi tóc nhanh hoặc nếu tóc bạn rất rối khi bạn làm điều đó. Nó gây ra đau đớn và cũng làm tổn hại nhiều đến các sợi tóc.  Lời khuyên của chúng tôi là chải tóc thật kỹ trước khi duỗi thẳng để làm mất nếp, đó là những gì làm cho tóc bạn dễ gãy hơn nhiều.

 

 

3. Cố gắng để có được cho mình một máy duỗi tóc chất lượng

 

Không phải tất cả các máy duỗi tóc đều cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, vì vậy khi bạn ở cửa hàng, đây là điểm đầu tiên bạn nên xem xét. Nó rất quan trọng.

 

Nếu bạn không làm thẳng tóc tại nhà và thay vào đó hãy thực hiện tại tiệm, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi họ loại máy họ sử dụng cho tóc của bạn. 

 

 

 

 

Nếu tóc gặp phải tình trạng rụng , bạn nên hạn chế sử dụng máy kéo hoặc duỗi tóc, những tác động này hoàn toàn có hại trong tình trạng tóc yếu. Thay vào đó bạn nên sử dụng loại dầu gội điều trị chống rụng tóc Kaminomoto để cải thiện tình trạng rụng tóc một cách hiệu quả. Thành phần thảo dược có trong dầu gội giúp cải thiện sức khỏe da đầu, đồng thời  cung cấp dinh dưỡng cho các nang lông, cho tóc khỏe hơn. Tình trạng rụng sẽ được đẩy lùi sau 2 – 4 tuần sử dụng.

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 54 | Truy cập tháng: 3736 | Tổng truy cập: 309109


0