5 Chiêu Biến Mái Tóc Thưa Thớt Trở Nên Dày Dặn Hơn

  •  
  •  28/09/2018 09:21:11 AM

Mái tóc thưa thớt lộ rõ da đầu làm bạn cảm thấy tự ti và không được đẹp trong mắt mọi người xung quanh

Mái tóc thưa thớt lộ rõ da đầu làm bạn cảm thấy tự ti và không được đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Nhưng bạn đừng lo lắng, những cô nàng tóc mỏng hoàn toàn cho thể biến mái tóc của mình trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn nhờ những bí quyết tuyệt vời dưới đây.

 

 

Hạn chế tác động quá nhiều tới mái tóc.

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp đang trở thành một việc làm tất yếu. Có rất nhiều cách để trang điểm cho mái tóc của bạn điển hình như uốn, nhuộm, duỗi tóc,… tất cả đều có sử dụng nhiệt để gia tăng áp lực lên tóc, làm tóc dễ bị tổn thương và yếu hơn gây ra tình trạng gãy rụng. Hay việc sấy tóc không đúng cách hàng ngày, thói quen bứt tóc, chải tóc quá nhiều cũng làm cho tóc nhanh chóng bị gãy. Tốt nhất là bạn nên để cho tóc phát triển tự nhiên, không nên tác động quá nhiều tới mái tóc của mình. Hạn chế sử dụng các sản phẩm có nhiều hóa chất là cách để giúp mái tóc luôn khỏe mạnh.

 

Xem thêm: Các bước để có một mái tóc khỏe

 

Có thói quen sử dụng dầu xả.

 

Dầu xả là sản phẩm dành cho những mái tóc khô, xơ, chẻ ngọn. Đây là cách để giúp dưỡng ẩm cho mái tóc tốt hơn. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình, hạm lượng hóa chất thấp để sử dụng. Sau mỗi lần gội đầu, bạn nên làm khô tóc bằng các loại khăn mềm, hút ẩm tốt. Sau đó có thể sử dụng máy sấy ở nhiệt độ thấp nhằm làm khô tóc. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng máy sấy để tranh làm tổn thương mái tóc.

 

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Ăn uống đầy đủ dưỡng chất hàng ngày.

 

Dinh dưỡng là yếu tó quyết định đến sự phát triển và sức khỏe của mái tóc cũng như cơ thể.Thiếu hụt dưỡng chất là nguyên nhân khiến tóc bạn gãy rụng nhiều và làm mái tóc bạn trở nên thưa, mỏng hơn. Bạn nên bổ sung ngay những chất dinh dưỡng chứa nhiều: vitamin B, C, sắt, các axit béo, protein,… để đảm bảo cho tóc luôn khỏe mạnh.

 

Sản phẩm thuốc mọc tócKaminomoto được nhiều người sử dụng có hiệu quả với thành phần thảo dược được làm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp kích thích tóc con mọc dày dặn hơn, ngăn ngừa gãy rụng cho bạn sự tự tin với mái tóc bồng bềnh, óng ả chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 16 | Truy cập tháng: 1787 | Tổng truy cập: 391757


0