Bí Quyết Chăm Sóc Mái Tóc Cho Bé Yêu Của Bạn

  •  
  •  17/04/2018 14:58:42 PM

Mái tóc ở trẻ em là tóc sữa, còn rất mỏng và yếu. Vì thế, để chăm sóc nó ngày càng đẹp và khỏe, các mẹ cần có những kiến thức và phương pháp chăm sóc hợp lý và khoa học.

Mái tóc ở trẻ em là tóc sữa, còn rất mỏng và yếu. Vì thế, để chăm sóc nó ngày càng đẹp và khỏe, các mẹ cần có những kiến thức và phương pháp chăm sóc hợp lý và khoa học. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc của bé thêm hiệu quả và tốt nhất.

 

 

Sử dụng lược răng thưa, mềm để chải tóc cho bé.

 

Khi còn nhỏ, tóc của bé đang là tóc non nên còn mềm và yếu. Một ngày hoạt động nhiều, tóc của bé rất dễ bị rối. Vì thế, các mẹ nên cân nhắc sử dụng các loại lược mềm đế tránh gây ảnh hưởng cho tóc của con. Chải tóc thật nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh bứt tóc của bé gây tổn thương da đầu.

 

Gội đầu cho bé thường xuyên để giữ da đầu sạch sẽ.

 

Các mẹ nên gội đầu cho bé mỗi ngày một lần bằng dầu gội dành cho trẻ em, ít hóa chất và nồng độ thấp. Bạn nên dùng loại dầu gội có chiết xuất tự nhiện nhẹ để tránh ảnh hưởng tới da đầu của bé. Khi gội đầu, bạn hãy cẩn thận vì dầu gội có thể sẽ dính vào mắt bé, gây cay mắt. Dùng phần thịt ở đầu ngón tay xoa nhẹ lên da đầu của bé, tránh gây trầy xước da đầu.

 

Xem thêm thành phần thuốc mọc tóc Kaminomoto

 

dau-goi-cham-soc-toc-Kaminomoto

 

Nên để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng máy sấy.

 

Khi còn nhỏ, da đầu của bé thường rát mỏng, vì thế nếu sử dụng máy sất để hong khô tóc rất dễ làm da đầu bị ảnh hưởng. Các mẹ hãy dạy bé sử dụng khăn mềm khô để lau tóc nhẹ nhàng và từ tốn để giúp tóc khô tốt hơn. Nều trường hợp buộc dùng máy sấy, hãy để nhiệt độ ở mức thấp nhất nhé.

 

Cắt tóc 2 tháng/ lần để tóc mọc đều.

 

Cắt tóc thường xuyên sẽ giúp mái tóc của bé mọc đều và khỏe hơn. Kích thích những sợi tóc mới, khỏe mạnh hơn mọc nhiều. Hãy lập ra một thời gian cắt tóc phù hợp để con bạn có mái tóc đẹp nhé.

Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm dầu gội từ thảo mộc thiên nhiên Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ với dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, bảo vệ tóc của bé tốt nhất, nuôi dưỡng sâu bên trongcho mái tóc khỏe rất phù hợp cho trẻ em.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 23 | Truy cập tháng: 4183 | Tổng truy cập: 291804


0