Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Hoàn Hảo Không Phải Ai Cũng Biết

  •  
  •  04/07/2018 10:32:10 AM

Mái tóc có đẹp, óng ả và khỏe mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc và nuôi dưỡng hàng ngày của bạn. Nếu mái tóc của bạn mãi vẫn yếu và không đẹp thì rất có thể là do bạn chăm sóc tóc sau khi gội hoặc sử dụng sản phầm chăm sóc không phù hợp

Mái tóc có đẹp, óng ả và khỏe mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc và nuôi dưỡng hàng ngày của bạn. Nếu mái tóc của bạn mãi vẫn yếu và không đẹp thì rất có thể là do bạn chăm sóc tóc sau khi gội hoặc sử dụng sản phầm chăm sóc không phù hợp. Hãy cùng điểm qua những bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn hoàn hảo hơn ngay tại nhà nhé.

 

 

Sau khi gội đầu xong, bạn không nên chà xát quá mạnh mái tóc của bạn bằng khăn khô hay sử dụng máy sấy với nhiệt độ cao để làm khô tóc. Bạn hãy nhẹ nhàng sử dụng khăn tắm mềm ẩm để nhẹ nhàng làm khô tóc đến 80% rồi để tóc khô tự nhiên. Với cách làm này sẽ hạn chế tối đa sự tác động bên ngoài với mái tóc, giảm tình trạng gãy rụng hiệu quả.

 

Để giữ cho mái tóc luôn khỏe khoắn và mềm mượt, sau khi gội bạn nên xoa một ít dầu xả hoặc một serum giữ ổn định độ ẩm cho mái tóc. Việc làm này giúp bạn chải tóc được tốt hơn và ngăn ngừa sự gãy rụng tóc hiệu quả.

 

Xem thêm: Sử dụng nước chanh cho tóc

 

Với mái tóc dài và dày, bạn nên sử dụng một chiếc lược răng thưa với chất liệu mềm để chải tóc được hiệu quả hơn, tránh tình trạng làm tóc rối và gãy nhiều hơn. Bạn nên lưu ý chải tóc theo chiều tóc mọc, chải từ chân tóc đến ngọn tóc tránh làm điều ngược lại nhé. Với việc chải tóc mỗi ngày, sẽ hạn chế tình trạng làm rối tóc dẫn đến mất thẩm mỹ và làm tóc yếu.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Bạn nên sử dụng các sản phẩm bảo vệ mái tóc trước khi sử dụng các tác động nhiệt như sấy tóc, hấp tóc hay uốn, duỗi, ep tóc,... Việc này giúp bảo vệ mái tóc của bạn giữ được độ ẩm cho tóc cũng như giúp bạn dễ dàng tạo kiểu theo ý của mình.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ với thành phần thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng tóc hiệu quả và tốt nhất, kích thích tóc mọc nhanh, đều hơn, cải thiện mái tóc bị hư tổn cho bạn sự tự tin với mái tóc mềm mượt và óng ả cuốn hút.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 34 | Truy cập tháng: 1306 | Tổng truy cập: 300692


0