Bí Quyết Để Giúp Mái Tóc Mọc Dày Hơn Nhanh Chóng

  •  
  •  09/01/2019 10:17:17 AM

Hãy xem ngay bài viết này để biết các phương pháp nuôi dưỡng tóc hiệu quả nhất nhé.

Một mái tóc lưa thưa, lộ cả da đầu khiến nhiều người cảm thấy mất đi sự tự tin hàng ngày. Làm thế nào để có thể biến mái tóc mỏng trở nên dày và đẹp hơn. Hãy xem ngay bài viết này để biết các phương pháp nuôi dưỡng tóc hiệu quả nhất nhé.

 

Một mái tóc dày được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: mật độ tóc và kích thước sợi tóc trên da đầu. Mật độ tóc số lượng các chân tóc có trên da đầu. Thông thường, mỗi người có khoảng 120.000 - 150.000 sợi tóc. Để có thể biết được tóc của bạn thuộc loại dày hay mỏng, bạn có thể nhìn qua gương hay sờ trực tiếp để xem dày hay mỏng. Mái tóc dày thường có mật độ tóc mọc nhiều, không thấy da đầu, sợi tóc thường to và day hơn. Tóc bình thường sẽ có ít lượng tóc hơn một chút. Và mái tóc thưa các sợi tóc mọc cách xa nhau và có thể thấy rõ da đầu.

 

 

Bạn có thể nhận biết được sợi tóc của mình dày hay không bằng cách so sánh 1 sợi tóc với cọng chỉ may đồ. Nếu tóc nhỏ hơn sợi chỉ thì đó là tóc mảnh, nếu tóc bằng hoặc chênh lệch không nhiều với sợi chỉ thì đó là tóc bình thường, nếu tóc lớn hơn sợi chỉ thì đó là tóc dày. Nếu bạn có mái tóc thưa và mỏng thì nên quan tâm hơn tới vấn đề tóc của mình nhé.

 

Xem thêm: Điều trị tóc khô bằng dầu Oliu

 

Những phương pháp chăm sóc tóc tốt.

 

Bạn có thể lựa chọn việc cắt mái tóc ngắn hơn để giúp tóc được khỏe hạn chế rụng hơn, hoặc có thể làm xoăn, nhuộm màu sáng để trông giày và trẻ trung hơn.Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, nhiều khi còn mang lại hậu quả xấu tới mái tóc.

 

Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ các phương pháp nuôi dưỡng tóc từ bên trong để giúp tăng trưởng tóc tốt nhất. Bạn nên bổ sung dưỡng chất cần thiết để các sợi tóc được phát triển tốt nhất. Bổ sung Protein, Vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp các nang tóc tăng trưởng hiệu quả. Hãy hạn chế các loại bệnh, tác động có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe mái tóc. Các bệnh nấm da đầu, những yếu tó từ môi trường, hay cách chăm sóc không đúng đều có thể hạn chế sự tăng trưởng của tóc.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được rất nhiều người ưa chuộng với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp đẩy nhanh sự phát triển mái tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài năng động, cuốn hút của mình.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 48 | Truy cập tháng: 3730 | Tổng truy cập: 309103


0