Các Bước Chăm Sóc Tóc Cơ Bản Cần Thiết Cho Nam Giới

  •  
  •  15/09/2018 10:49:10 AM

Mái tóc luôn cần được nuôi dưỡng hàng ngày để luôn ở tình trạng khỏe và đẹp

Mái tóc luôn cần được nuôi dưỡng hàng ngày để luôn ở tình trạng khỏe và đẹp. Đối với nam giới, mái tóc thể hiện sự chững trạc, nét cuốn hút, vì vậy nam giới cần nắm rõ những bước chăm sóc tóc cơ bản dưới đây để có thể dễ dàng sở hữu mái tóc bồng bềnh nhé.

 

 

Chải tóc đúng cách mỗi ngày.

 

Đây là việc làm mà hầu như ai cũng thực hiện mỗi ngày. Nhưng có nhiều nam giới không chú trọng đến việc chăm sóc tóc, họ thường bỏ quên bước làm này khiến mái tóc dễ bị rối và xấu đi. Chải tóc là cách làm gỡ rối và giữ được vẻ mượt mà, khoẻ khoắn cho tóc.

 

Xem thêm: Phái mạnh bảo vệ tóc trong mùa hè bằng cách nào

 

Gội đầu thường xuyên.

 

Tùy thuộc vào tình trạng và loại tóc mà bạn có tuần suất gội đầu như thế nào. Bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc phù hợp và có chiết xuất từ thiên nhiên để hạn chế sự tổn thương cho tóc. Với mái tóc khô, giòn và dễ gãy thì bạn nên gội 2-3 ngày/ lần để tránh làm tổn thương tóc. Còn nếu tóc bạn nhiều dầu và dễ bị nhờn thì bạn nên gội đầu mỗi ngày để giúp làm sạch cho mái tóc của mình.

 

Hãy hạn chế dùng sản phẩm tạo kiểu tóc.

 

Các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp,gel, thuốc nhuộm,… thường có chứa rất nhiều hóa chất có hại đến mái tóc, làm tóc dễ bị gãy rụng. Nếu bạn dùng các sản phẩm tạo kiểu quá nhiều, tóc bạn sẽ dễ hư tổn và dễ bị dầu, nhanh bám bẩn hơn gây cho bạn sự khó chịu.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Dưỡng tóc trước khi ngủ.

 

Bạn nên dùng các sản phẩm, nguyên liệu dưỡng tóc từ thiên nhiên để dưỡng tóc hàng ngày. Bạn có thể dùng dầu dừa, dầu Oliu,… để làm hỗn hợp dưỡng ẩm cho tóc giúp mang lại sự mềm mượt, chắc khỏe. Đừng đi ngủ với mái tóc ướt nhé, rất dễ làm mái tóc của bạn yếu đi đấy.

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người sử dụng có hiệu quả tốt không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, bóng bẩy tự nhiên.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 10 | Trong ngày: 56 | Truy cập tháng: 3915 | Tổng truy cập: 182298


0