Các Bước Chăm Sóc Tóc Đẹp Ngay Tại Nhà Cho Phái Nữ

  •  
  •  04/04/2018 15:19:25 PM

Hiện này, rất nhiều người đang tốn khá nhiều tiền vào việc đi dưỡng tóc tại các salon để mong có được một mái tóc đẹp. Xong nhiều người phải thất vọng vì mái tóc sau khi dưỡng không bao lâu lại hư tổn như ban đầu.

Hiện này, rất nhiều người đang tốn khá nhiều tiền vào việc đi dưỡng tóc tại các salon để mong có được một mái tóc đẹp. Xong nhiều người phải thất vọng vì mái tóc sau khi dưỡng không bao lâu lại hư tổn như ban đầu. Hãy tham khảo qua bài viết này, để biết thêm những nguyên tắc trong việc chăm sóc tóc tự nhiên ngay tại nhà sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

 

 

Bước 1: Giữ cho mái tóc sạch sẽ.

 

Việc gội đầu thường xuyên rất quan trọng để cho bạn mái tóc sạch gàu, nhờn. Lựa chọn một loại dầu gội phù hợp với da đầu và chất tóc của mình cũng sẽ giúp việc làm này hiệu quả hơn. Bạn nên gội đầu 2 ngày/lần để vừa giữ được dưỡng chất cho tóc, vừa có một mái tọc sạch nhé.

 

Bạn nên gội đầu bằng nước lạnh để tăng cường lưu thông máu, giúp chân tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Nếu tóc quá rối, bạn có thể dùng lược chải trước khi gội đầu. Chọn lựa các sản phẩm dầu gội ít hóa chất, hàm lượng nhẹ, dùng tay massage nhẹ nhàng trên da đầu theo chuyển động tròn, tránh làm xước da.

 

Bước 2: Dùng dầu xả cho mái tóc khô, xơ.

 

Dầu xả đóng vai trò vô cùng quan trọng để dưỡng ẩm cho tóc tức thì, phục hồi lớp biểu bì và tạo lớp màng bảo vệ giúp mái tóc trơn mượt. Bạn nên để dầu xả cách da đầu tối thiểu 2-3cm, massage nhẹ nhàng trong khoảng 2 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

 

Xem thêm những thói quen xấu biến mái tóc thành thảm họa

 

thuoc-kich-thich-moc-toc-Kaminomoto

 

Bước 3: Dưỡng tóc, phục hồi hư tổn hàng ngày.

 

Nếu bạn là người có nhu cầu thay đổi mái tóc liên tục, thường xuyên phải sử dụng những hóa chất, uốn, nhuộm tóc liên tục sẽ dễ gây hư tổn cho tóc. Kem phục hồi mái tóc rất cần thiết trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất cho mái tóc, bảo vệ những hư tổn không đáng có.

 

Bước 4: Mua hay tự làm những mặt nạ ủ tóc.

 

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại mặt nạ ủ tóc từ thiên nhiên, ví dụ như mặt nạ bơ, dầu oliu, nha đam,… để bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc chắc khỏe.

 

Ngoài ra, thuốc kích thích mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/ với các thành phần thảo mộc tự nhiên sẽ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chân tóc, kích thích tóc con mọc nhanh và dài hiệu quả, nhanh chóng phục hồi những lọn tóc bị hư tổn cho bạn một mái tóc đẹp và chắc khỏe nhanh chóng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 27 | Truy cập tháng: 1798 | Tổng truy cập: 391768


0