Cách Chăm Sóc Da Đầu Nhiều Đầu Tốt Nhất

  •  
  •  02/04/2018 14:31:21 PM

Rất nhiều người đang mắc phải tình trạng mái tóc nhiều dầu, khiến gàu và bụi bẩn bám nhiều trên tóc, trở thành nỗi ám ảnh rất lớn khi gặp nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân làm tóc rụng nhiều và yếu đi.

Rất nhiều người đang mắc phải tình trạng mái tóc nhiều dầu, khiến gàu và bụi bẩn bám nhiều trên tóc, trở thành nỗi ám ảnh rất lớn khi gặp nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân làm tóc rụng nhiều và yếu đi. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc tóc dầu tốt hơn tại nhà.

 

 

Lí do khiến mái tóc của bạn bị dầu nhiều.

 

Một số lí do như dư thừa dinh dưỡng phải đào thải qua tuyến nang lông làm mất cân bằng trên da đầu, hay chế độ ăn uống không hợp lí, quá nhiều chất béo và đường ; hệ tuần hoàn điều tiết không tốt…

 

Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do lượng Dyhydro testosterone (DHT) trong cơ thể tăng cao. DHT là hoocmone nội sinh, được cơ thể sản sinh ra khi không có đủ Testosterone. Lượng DHT tăng cao làm kích thích hoạt động của tuyến bã nhờn tại chân tóc, làm dầu nhờn tiết ra nhiều khiến tóc bị nhờn.

 

Tìm hiểu thêm làm gì khi tóc chẻ ngọn

 

Cách điều trị dầu nhờn cho tóc hiệu quả.

 

Cách điều trị tốt nhất là giảm nồng độ DHT trong cơ thể, sẽ giúp điều tiết lại các nội tiết tố, tiết chế lượng dầu sản sinh.

 

thuoc-moc-toc-hieu-qua-Kaminomoto

 

– Da đầu dầu khiến tóc dễ bị dơ, vì thế bạn nên thường xuyên gội đầu hơn, để làm cho mái tóc luôn sạch, tránh bám bụi bẩn.

 

– Không nên sử dụng dầu xả cho da đầu dầu, chọn những sản phẩm dầu gội có độ pH phù hợp để cân bằng lại lượng dầu. Khi dưỡng tóc, bạn cũng cần lựa chọn những loại mặt nạ tóc đặc biệt dùng cho da đầu dầu.

 

– Bổ sung chất dinh dưỡng để bảo vệ mái tóc từ sâu bên trong. Bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm giàu chất béo và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc như: omega – 3, protein, biotin, vitamin B5, vitamin E…

 

Dầu gội trị gàu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ được các chuyên gia tin dùng với công dụng trị gàu hiệu quả, ngăn ngừa gãy rụng tóc với công thức vượt trội từ những thành phần thiên nhiên cho bạn một mái tóc đẹp và bóng mượt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 11 | Truy cập tháng: 1782 | Tổng truy cập: 391752


0