Cách Nhận Biết Tóc Bị Hư Tổn Các Bạn Nên Biết

  •  
  •  09/04/2018 15:28:37 PM

Tóc hư tổn là việc không một ai mong muốn mắc phải. Có nhiều người họ không để ý, hoặc không nhận biết sớm được tình trạng hư tổn ở tóc.

Tóc hư tổn là việc không một ai mong muốn mắc phải. Có nhiều người họ không để ý, hoặc không nhận biết sớm được tình trạng hư tổn ở tóc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những dấu hiệu tóc hư để có biện pháp chăm sóc và hồi phục sớm nhất.

 Những dấu hiệu dễ nhận biết tóc của bạn bị tổn thương:

 

Các nguyên nhân làm tóc hư:

 

    - Do thói quen buộc tóc quá chặt, thay đổi kiểu tóc hay uốm, nhuộm, sấy tóc ở nhiệt độ quá cao khiến tóc bạn bị hư tổn và dễ gãy.

 

    - Do thần kinh của bạn không ổn định, hay bị stress, tâm lý nặng nề khiến việc tuần hoàn máu không được tốt làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng cho tóc. Hãy chú ý nghĩ ngơi, thư giãn thật hợp lý để tránh làm cơ thể bị suy nhược.

 

    - Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn bị gay rụng. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc.

 

    - Không bổ sung đủ chất dinh dưỡng cũng làm cho mái tóc thiếu dưỡng chất, khó phát triển được hiệu quả, khiến tóc dễ bị  gãy, yếu.

 

Xem thêm cách phục hồi tóc hư tổn nặng

 

thuoc-moc-toc-hieu-qua-Kaminomoto

 

Có 3 cấp độ tóc hư tổn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn phương pháp chăm sóc tóc.

 

- Hư tổn cấp 1: Tóc khô là do chịu sự tác đồng từ bên ngoài môi trường như ánh nắng mặt trời, sấy tóc ở nhiệt độ cao,… Bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc từ tự nhiên để khôi phục lại mái tóc bị hư tổn nhẹ này.

 

- Hư tổn cấp 2: Tóc hư là do sử dụng quá nhiều các loại hóa chất làm tóc sẽ bị mất đi các lớp vỏ bao bọc bề mặt và giảm đi độ liên kết của những mô sợi. Bạn cần lựa chọn các sản phẩm phục hồi cho tóc, bổ sung các dưỡng chất, dinh dưỡng từ tự nhiên để giúp tóc phục hồi, chắc khỏe nhanh chóng. Bổ sung Collagen bao bọc bề mặt tóc giúp bề mặt tóc bóng mượt và ngăn các dưỡng chất bị mất trong quá trình gội đầu.

 

- Hư tổn cấp 3: Đây là mức độ cao nhất về mức độ hư tổn, tóc chịu sự thương tổn do các hóa chất làm tóc yếu và rụng nhiều, khi gặp nước tóc sẽ bị nhũn và mềm ẻo thiếu sức sống. Bạn cần phải dừng sử dụng các hóa chất như nhuộm, uốn,… ngay về đến gặp các chuyên gia để họ tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm dầu gội trị gàu và phục hồi tóc hư tổn Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html với các dược liệu từ thảo mộc tốt cho sức khỏe, nhanh chóng  cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, kích thích tóc con mọc nhiều, cho bạn một mái tóc khỏe đẹp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 52 | Truy cập tháng: 3734 | Tổng truy cập: 309108


0