Chàng rể được mẹ vợ hướng dẫn phương pháp trị bệnh hói tóc ít ai ngờ tới

  •  
  •  14/10/2019 14:39:04 PM

Minh không tin vào mắt mình, bởi cô không nghĩ rằng mẹ chồng lại quan tâm anh sao bao nhiêu chuyện gia đình đổ vỡ kể từ ngày anh về ở rễ.

Minh không tin vào mắt mình, bởi cô không nghĩ rằng mẹ chồng lại quan tâm anh sao bao nhiêu chuyện gia đình đổ vỡ kể từ ngày anh về ở rễ.

 

Lúc anh và vợ quen nhau và có ý định kết hôn để về sống chung một nhà, nhưng lại bị phản đối của gia đình nhà gái. Nguyên nhân chính là lúc đó mình nhìn khá giống côn đồ, đầu thì không có tóc, ai mới nhìn vào cậu cũng lo sợ sau này cưới vợ về sẽ chỉ làm khổ vợ mà thôi. Trong khi đó, anh vợ Minh được xem là một người đàn ông mẫu mực, cao to, sự nghiệp ổn định. Chính vì ngoại hình mà Minh bị đem ra so sánh rất nhiều khiến anh khá tuổi thân, nhiều khi anh có ý định từ bỏ nhưng vì thương vợ anh cũng đành lòng chấp nhận.

 

tri-hoi-dau-nam-gioi

 

Sau bao nhiêu khó khăn thì Minh cũng thuyết phục được gia đình vợ, nhưng vì làm ăn xa nên anh đành phải ở rễ tại nhà vợ. Nhiều lúc anh khá buồn vì những đối xử bất công mà mẹ vợ dành cho anh. Khác xa so với người con rể cả, lúc nào cũng được gia đình vợ thương yêu, còn tôi lúc nào cũng bị phân biệt đối xử, có nhiều khi cảm thấy tức nhưng vì vợ, vì đứa con sắp chào đời mà tôi chưa một lần đôi co với gia đình vợ.

 

 

Thời gian trôi qua khá lâu, công việc làm ăn cũng dân tốt hơn, tôi dần được gia đình vợ thương yêu nhiều hơn. Cũng bởi lẽ kinh tế khá lên, một phần thu nhập của tôi ít nhiều cũng phụ giúp gia đình vợ một phần nào. Một hôm tôi tình cờ được mẹ vợ gọi vào nhà nói chuyện, tôi cũng khá ngạc nhiên tại sao mẹ lại gọi riêng tôi vào nhà làm gì?. Sau một hồi nói chuyện thì mẹ bảo mẹ được bạn giới thiệu cho cách chữa mọc tóc hiệu quả, dù bị hói bao nhiêu lâu cũng sẽ chữa khỏi. Đã từ rất lâu rồi tôi không còn quan tâm đến ngoại hình của mình nhiều, nay thấy mẹ vợ quan tâm, tôi cũng phần nào cảm thấy vui.

 

Bao nhiêu năm qua, chính vì căn bệnh hói đầu này mà nhiều khi tôi bị mọi người xa lánh, lúc đó trong tôi cũng cảm thấy buồn, thất vọng rất nhiều. Đã tìm nhiều cách chữa nhưng lại không hiệu quả, nay lại được mẹ vợ mách cho bí quyết chữa rất hay, tôi thấy mình thật may mắn vì đã có được một người mẹ thứ hai luôn yêu thương và chăm sóc mình như vậy.

 

tri-hoi-dau-nam-gioi

 

Kể từ ngày sử dụng phương pháp chữa bệnh hói đầu bằng thuốc trị hói đầu Kaminomoto, tình trạng tóc của tôi ngày càng ổn định hơn, tóc mọc ra nhanh chóng, chắc khỏe chứ không yếu và dễ rụng như xưa nữa. Tôi cảm thấy rất tự tin với ngoại hình hiện tại bây giờ, và thầm cảm ơn mẹ vợ đã cho mình một cách trị hói đầu hiệu quả bất ngờ đến như vậy.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 119 | Truy cập tháng: 2641 | Tổng truy cập: 174616


0