Chồng tôi luôn áp lực tự ti bởi mái tóc bị hói

  •  
  •  31/12/2020 17:42:17 PM

Câu chuyện về một người chồng bị hói tóc và cách Kaminomoto mang niềm vui trở lại gương mặt anh ấy cũng như gia đình anh.

Gia đình chúng tôi cưới nhau cũng khá lâu rồi, cũng có với nhau 2 người con, nhưng chồng tôi đi làm suốt, tôi thì ở nhà lo cơm nước nội trợ cho gia đình là chủ yếu. Trước đây chồng tôi khá đẹp trai, làm gì cũng giỏi nên ai cũng kính nể. Nhưng mãi đến dạo gần đây không hiểu vì sao chồng lại mắc phải căn bệnh hói tóc. Tóc anh ấy mỗi ngày cứ bị rụng, mà không biết cách làm sao cho khỏi.

 

 

Nhiều lúc vì áp lực trong công việc, rồi về đầu tóc lại bị hói khiến anh ấy rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Tôi có khuyên ngăn anh ấy thử một vài biện pháp để xem như thế nào nhưng anh ấy không chịu. Một phần vì cứ nghe lời mẹ, sử dụng thuốc trị hói đầu từ thiên nhiên gì đó mãi mà không khỏi.

 

Tôi có gợi ý mẹ cho anh ấy sử dụng Kaminomoto để trị bệnh hói đầu. Vì lúc trước tôi có quen anh bạn, chúng tôi làm việc chung tại cơ quan, anh ấy cũng từng bị hói đầu mà điều trị mãi không khỏi. Tình cờ anh được người bạn giới thiệu cho thuốc trị rụng tóc Nhật Bản Kaminomoto, ban đầu anh kể anh cũng khá lo ngại vì đã dùng nhiều cách mà vẫn không dứt điểm được, huống chi chỉ một bình thuốc.

 

 

Rồi vợ anh cũng động viên, thế là anh sử dụng thử xem như thế nào, cũng đã lỡ nhiều cách rồi thì giời thêm cách nữa cũng chả sao. Thế mà sau thời gian anh ấy khác hẳn, mái tóc bắt đầu mọc dài, mượt hơn trước rất nhiều, tôi cũng khá bất ngờ về mái tóc anh hiện tại, Hỏi ra thì anh mới giới thiệu được người bạn giới thiệu cho một loại thuốc trị hói tóc rất hiệu quả, có thể trị ngay tại nhà, tên nó là Kaminomoto.

 

Thuốc này có xuất xứ từ Nhật Bản, nên khá uy tín được chiết xuất từ thảo dược, an toàn, giúp chăm sóc da đầu, cân bằng dinh dưỡng, lưu thông máu trên da đầu, kích thích tóc mọc. Nghe qua anh cũng cảm thấy tin tưởng nên anh mới tin dùng, sau khi dùng được một thời gian thì anh thấy hiệu quả rõ rệt, tóc mọc nhanh chóng, chắc và khỏe, đến bây giờ thì anh cảm thấy tự tin hơn về mái tóc của mình, không còn tự ti, e ngại vì mái tóc nữa.

 

Thế là tôi đem câu chuyện này kể lại với chồng và mẹ chồng, ban đầu mẹ chồng tôi không tin thuốc này, cứ bảo xài mấy cái thảo dược thiên nhiên cho an toàn. Tôi khuyên mãi rồi chờ anh bạn nói giúp một tiếng thế là mẹ chồng tôi cũng đồng ý cho chồng xài thuốc Kaminomoto này. Sau thời gian điều trị thì quả thật thuốc có tác dụng ngay, chồng tôi bắt đầu mọc tóc mới nhanh chóng, cả gia đình tôi đều khá bất ngờ bởi công dụng của thuốc này mang lại. Từ khi lấy lại mái tóc đen mượt như ngày nào, chồng tôi bắt đầu vui lên hẳn, anh tự tin giao tiếp đi lại rất thoải mái, thấy vậy tôi cũng an tâm phần nào.

 

 

Xem thêm: Vuốt tóc nhiều có bị hói không?

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 110 | Truy cập tháng: 5090 | Tổng truy cập: 225690


0