Cùng Tham Khảo Bí Quyết Chăm Sóc Mái Tóc Của Các Người Đẹp Việt

  •  
  •  24/04/2018 14:55:50 PM

Mái tóc đẹp luôn giúp bạn trở nên tự tin và lôi cuốn hơn giữa đám đông. Có rất nhiều cách chăm sóc cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn. Ngay với những ngôi sao Việt cũng dành rất nhiều thời gian cho mái tóc của mình.

Mái tóc đẹp luôn giúp bạn trở nên tự tin và lôi cuốn hơn giữa đám đông. Có rất nhiều cách chăm sóc cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn. Ngay với những ngôi sao Việt cũng dành rất nhiều thời gian cho mái tóc của mình. Hãy cùng xem qua bí quyết chăm sóc tóc của những người đẹp Việt Nam nhé.

 

 

Trên các trang mạng xã hội của những ngôi sao Việt những ngày qua rất rậm rộ khoe chiến tích về mái tóc đẹp mà họ đã thành công chăm sóc. Mái tóc óng ả, bồng bềnh làm họ tự tin với vẻ ngoài của mình hơn.

 

VJ Đàm Phương Linh có chia sẽ bài viết: “Sử dụng sản phẩm dầu gội chiết xuất từ thảo dược không sợ bị khô, gãy rụng tóc, làm sạch hiệu quả cho da đầu, và tự tin hơn với mái tóc khỏe đẹp rạng ngời”. Với việc yêu thích kiểu tóc xõa ngang vai, Phương Linh luôn chọn cho mình những loại sản phẩm tự nhiên để tăng  cường sức khỏe cho mái tóc, cho mái tóc óng mượt, bồng bềnh.

 

Xem thêm chân tóc yếu nguyên nhân và cách khắc phục

 

Diễn viên Mi Du: “Midu đã chia sẻ lên dòng thời gian của mình cách nuôi dưỡng mái tóc trẻ đẹp như hôm nay. Với việc sử dụng sản phẩm dầu gội từ thảo dược đã giúp mái tóc của Midu ngày càng chắc khỏe hơn, suôn mượt và tràn đầy sức sống”.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Dù phải làm việc, hoạt động liên tục nhưng mái tóc của cô vẫn luôn sạch sẽ, không bị gàu và nhờn. Với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên sẽ giúp bạn bảo vệ mái tóc luôn sạch sẽ, giữ ẩm cho da đầu nhưng vẫn khiến tóc luôn sạch sẽ, chắc khỏe và suôn mượt…

 

Thúy Diễm lại hào hứng khoe rằng các sản phẩm từ thiên nhiên với mùi hương dễ chịu, từ các thảo dược an toàn cho mái tóc khiến cô cảm giác như được thư giãn khi gội sản phầm này.

 

Sản phẩm dầu gội nguồn gốc thảo dược Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản tin dùng sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ sâu bên trong, đánh bay gàu và các bụi bẩn, kích thích tóc con mọc dày cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 2 | Trong ngày: 35 | Truy cập tháng: 4195 | Tổng truy cập: 291816


0