Cùng Xem Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Hói Đầu

  •  
  •  19/04/2018 14:33:48 PM

Hói đầu là một căn bệnh thường xảy ra ở những người lớn tuổi, đặc biệt là ở nam giới. Nguyên nhân gây ra bệnh hói đầu thường là do di truyền, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, hay do các tác động bên ngoài môi trường.

Hói đầu là một căn bệnh thường xảy ra ở những người lớn tuổi, đặc biệt là ở nam giới. Nguyên nhân gây ra bệnh hói đầu thường là do di truyền, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, hay do các tác động bên ngoài môi trường. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân có thể khiến tóc của bạn rụng nhiều dẫn đến hói đầu nhé.

 

 

Những nguyên do chính khiến bạn gặp tình trạng hói đầu.

 

Bất cứ ai đều có thể mắc phải bệnh rụng tóc. Những triệu chứng ban đầu của bệnh rụng tóc là một vài sợi tóc rụng, càng ngày tóc bạn sẽ càng gãy rụng nhiều hơn. Nếu như tóc của bạn rụng từ 50 sợi trở lên, thì bạn đang mắc phải tình trạng rụng tóc và có nguy cơ bị hói. Ban đầu tóc bạn sẽ dần thưa ở vùng hai bên trán, tóc trở nên mỏng hơn, tóc thưa thớt ở vùng đỉnh đầu, dần dần thành từng mảng lớn trên đầu.

 

Không chỉ riêng nam giới, mà nữ giới cũng có nguy cơ rất cao bị hói đầu nếu không có cách chăm sóc hợp lý. Vì thế bạn hãy luôn tìm cho mình một phương pháp nuôi dưỡng tóc phù hợp và khoa học để hạn chế việc tóc gãy rụng nhé.

 

Căng thẳng đầu óc cũng khiến cơ thể sản sinh ra các hoocmon đặc biệt làm rối loạn quá trình tuần hoàn máu, khiến tóc khó trao đổi chất và ngăn cản sự phát triển của tóc.

 

Xem thêm chữa rụng tóc ở đỉnh đầu

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sự tăng bất thường của DHT, giảm lượng Testosterone khiến cho mái tóc của bạn yếu hơn và rụng nhiều. Ở phụ nữ sau khi sinh, sự thay đổi bất thường của nội tiết tố trong cơ thể cùng làm tóc gãy rụng nhiều hơn, vì thể trong thời điểm này tóc rất dễ bị rụng.

 

Hói đầu cũng có thể do cách chăm sóc tóc của bạn sai, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp cũng khiến mái tóc bị hư tổn, dễ rụng. Gội đầu quá nhiều hoặc quá ít cũng làm tóc dễ bị yếu đi, không còn khỏe mạnh tự nhiên.

Bạn nên dùng thuốc mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/ ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên giúp kích thích tóc mọc dày hơn, giảm gãy rụng triệt để, làm tóc khỏe đẹp chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 23 | Truy cập tháng: 5720 | Tổng truy cập: 337644


0