Da Đầu Đầy Nấm Và Gàu Do Mũ Bảo Hiểm

  •  
  •  19/03/2019 10:10:10 AM

Ở nước ta, việc sử dụng mũ bảo hiểm đã trở thành một thói quen không thể thiếu khi ra đường. Tuy nhiên, việc đội nón quá lâu và không vệ sinh sạch sẽ gây ra những căn bệnh cho da đầu. 

Ở nước ta, việc sử dụng mũ bảo hiểm đã trở thành một thói quen không thể thiếu khi ra đường. Tuy nhiên, việc đội nón quá lâu và không vệ sinh sạch sẽ gây ra những căn bệnh cho da đầu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

                

Theo như các bác sĩ da liễu thì nhiều người đang gặp phải vấn đề rụng tóc do  thói quen sử dụng mũ bảo hiểm không hợp vệ sinh. Việc dùng nón bảo hiểm quá dơ và không vệ sinh định kì dễ là nơi sinh sôi của rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Có thể làm ảnh hưởng tới mái tóc và da đầu, gây ra các bệnh về da và nấm phát triển.

 

Triệu trứng đầu tiên của mái tóc bị nhiêm khuẩn là da đầu ngứa ran, khó chịu như có kiến bò. Một thời gian có thể tạo ra các mảng da đầu đỏ, và rụng tóc ngày một nhiều hơn. Tóc thường rụng nhiều ở phần đỉnh đầu và lạn rộng ra những vùng lân cận. Khi phát hiện tình trạng này, bạn cần đi khám sớm nhất để có cách điều trị ngay từ đầu.

 

Những người đội mũ bảo hiểm không hề có thói quen vệ sinh mũ bảo hiểm, thậm chí là mũ bảo hiểm có chất lượng kém làm từ bông, nhựa kém dễ là nguyên nhân gây ra các bệnh về viêm chân tóc, nấm da đầu. Tốt nhất bạn nên mua những sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chất lượng tốt và có chất liệu tốt để vừa giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế gây ra những vi khuẩn có hại cho da đầu.

 

Xem thêm: Nguồn Protein sữa mang lại cho tóc.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-ban

 

Với những người rụng tóc nhiều, tóc thưa có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người dùng có hiệu quả cao với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài trẻ trung, năng động và cuốn hút của mình chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 9 | Trong ngày: 19 | Truy cập tháng: 1790 | Tổng truy cập: 391759


0