DẤU HIỆU CHO THẤY MÁI TÓC XOĂN ĐIỆU ĐÀ CỦA BẠN ĐANG CHỊU HƯ TỔN

  •  
  •  15/12/2017 11:00:04 AM

Dưới đây là 7 cách để nhận biết dấu hiệu về sự suy yếu và hư tổn của mái tóc xoăn mà bạn nên biết.

Đôi khi mái tóc  hư hỏng nhưng lại được che đậy khá kĩ, nhất là với những lọn tóc xoăn, nếu không để ý  chúng ta sẽ khó phát hiện ra những hư tổn của tóc. Dưới đây là 7 cách để nhận biết dấu hiệu về sự suy yếu và hư tổn của mái tóc xoăn mà bạn nên biết.

Xem thêm các sản phẩm mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/

toc-xoan-dep

Chẻ ngọn

Nếu bạn nhận thấy rằng tóc bắt đầu có những dấu hiệu phân chia, tách đôi từng sợi tóc thì đó chính xác là hiện tượng chẻ ngọn. 

Kết cấu tóc

Bạn đã bao giờ luồn ngón tay và vuốt các sợi tóc, nếu bạn cảm giác được sự gồ ghề và sần sùi ở cộng tóc thì đó chính là dấu hiệu của việc tóc bị hư tổn. Nếu có một sự khác biệt rõ ràng về sự trơn trên một sợi tóc từ gốc đến đầu, rất có thể đang có những khoảng trống trong sợi tóc của bạn, đây là một dấu hiệu đáng kể cho sự phá vỡ. Trong khi điều trị protein giúp tạm thời lấp đầy khoảng  hoặc cung cấp nguồn dinh dưỡng thích hợp và vitamin dưỡng tóc hiệu quả.

Tóc có độ xốp cao có nghĩa là lớp vỏ bị tổn thương, vì vậy lọn tóc của bạn không thể hấp thụ và duy trì độ ẩm. Kết quả cuối cùng là tóc khô và giòn. Có một vài điều bạn có thể thử để thắt chặt lớp biểu bì, cùng với việc sử dụng các sản phẩm được xây dựng để cung cấp dưỡng chất cho tóc. Sử dụng dầu gội và dầu xả  Kaminomoto (http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html) là cách dễ dàng để làm sạch và nuôi dưỡng mái tóc. Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc mới.

thuoc-moc-toc

Tóc rụng nhiều

Nếu bạn nhận thấy rất nhiều tóc rụng trong khi chải và gội. Hãy xem xét nếu tóc rụng có cả phần nang tóc thì rất có thể da đầu của bạn không được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Độ đàn hồi của tóc cũng sụt giảm nghiêm trọng, thay vào đó là hiệ tượng giòn và dễ gãy rụng.

Không còn vẻ bóng mượt

Sau khi được uốn khoảng một thời gian, tóc bắt đầu có những dấu hiệu hư tổn, kéo theo đó là tình trạng tóc mất đi vẻ bóng mượt, mái tóc thiếu sức sống hoàn toàn. Các hóa chất khi được sử dụng trong quá trình tạo kiểu gây tác hại trực tiếp đến tóc.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 247 | Truy cập tháng: 8571 | Tổng truy cập: 204630


0