ĐI NGỦ VỚI MÁI TÓC ƯỚT CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

  •  
  •  09/10/2018 12:01:06 PM

Trên thực tế  , đi ngủ với mái tóc ướt không an toàn như chúng ta nghĩ.

Vào cuối một ngày dài, thật dễ dàng để tắm nước nóng,  mặc lên người một bộ đồ ngủ mỏng nhẹ, đánh răng gội đầu và ném  cả người vào chiếc nệm ấm. Nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những rủi ro của việc đi ngủ với mái tóc ướt? Trên thực tế  , đi ngủ với mái tóc ướt không an toàn như chúng ta nghĩ.

 

 

Đi ngủ với mái tóc ướt gây ra hậu quả gì?

 

Kết quả tiêu cực đầu tiên của việc ngủ với mái tóc ướt hoàn toàn là vấn đề thẩm mỹ.  Bạn không thể dự đoán tóc ướt của bạn sẽ trông như thế nào vào buổi sáng. “Nếu bạn cố gắng tạo kiểu tóc vào buổi sáng sau khi ngủ với mái tóc ướt, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc xoăn, sóng gợn, hoặc kiểu tóc thẳng.

 

Khi bạn thức dậy với  mái tóc ướt có lẽ bạn sẽ phải làm ướt lại lần nữa để làm khô nó và giành lại quyền kiểm soát mái tóc.  Việc này sẽ rất tốn thời gian vào buổi sáng.

 

Xem thêm: Sử dụng nước chanh cho tóc

 

Khi đi ngủ với mái tóc ướt nên lưu ý điều gì?

 

Việc ngủ với mái tóc ướt không làm hỏng tóc của bạn ngay lập tức, nhưng nó có thể dẫn đến gãy tóc, bởi vì tóc yếu nhất khi ướt, làm cho nó mềm và dễ gãy hơn. "Nếu bạn kéo tóc ướt của bạn thành một kiểu tóc đuôi ngựa hoặc búi tóc chặt chẽ, bạn làm cho tóc trở nên dễ gãy rụng hơn.

 

Nếu bạn  bắt buộc phải đi ngủ với  mái tóc ướt, có một vài cách dễ dàng để giảm thiểu thiệt hại gây ra khi đi ngủ với những sợi tóc còn nhỏ nước. Đầu tiên, bạn có thể đổi gối bông của bạn  thành những bap gối bằng áo lụa hoặc satin. Lụa có một bề mặt mượt mà hơn, ít mài mòn hơn trên tóc ướt của bạn, vì vậy bạn sẽ không trải qua nhiều sự cố không may.

 

Tiếp theo, bạn  nên để mái tóc được thả lỏng thay vì cột chặt tóc, hoặc quấn tóc trong một chiếc khăn lụa.

 

dau-goi-cham-soc-toc-Kaminomoto

 

Cuối cùng, nếu bạn đang đi ngủ với mái tóc ướt, quy tắc quan trọng nhất là không bao giờ bỏ qua việc áp dụng sản phẩm! Các chất dưỡng ẩm, dầu khô và kem mút bảo vệ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn không thức dậy với một mái đầu xù.

 

Đừng quên dùng dầu gội Kaminomoto mỗi  lần gội đầu để mái tóc được chăm sóc và hạn chế tình trạng rụng tóc. Dầu gội Kaminomoto là dòng sản phẩm đáng mong đợi trong việc điều trị rụng tóc. Gội đầu thường xuyên bằng dầu gội này là cách hiệu quả để ngăn rụng tóc.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 39 | Truy cập tháng: 3721 | Tổng truy cập: 309095


0