DỪNG NGAY 9 ĐIỀU SAU ĐÂY ĐỂ TÓC KHỎE HƠN MỖI NGÀY

  •  
  •  26/12/2017 15:14:06 PM

Sau đây là 9 điều mà bạn cần ngưng hành động để mái tóc khỏe hơn mỗi ngày.

Để có một mái tóc đẹp, chúng ta cần biết cách chăm sóc, từ bước cơ bản là chọn loại dầu gội phù hợp cho đến việc biết cách hạn chế những tổn hại từ những hành động bạn vẫn  làm hằng ngày và điều đóvô tình tác động xấu tới tóc. Sau đây là 9 điều mà bạn cần ngưng hành động để mái tóc khỏe hơn mỗi

Để có một mái tóc đẹp, chúng ta cần biết cách chăm sóc, từ bước cơ bản là chọn loại dầu gội phù hợp cho đến việc biết cách hạn chế những tổn hại từ những hành động bạn vẫn  làm hằng ngày và điều đóvô tình tác động xấu tới tóc. Sau đây là 9 điều mà bạn cần ngưng hành động để mái tóc khỏe hơn mỗi ngày.

1.Dầu gội dạng tẩy rửa quá mức dầu tự nhiên từ tóc và da đầu, dẫn đến khô, giòn tóc. Chọn dầu gội có thành phần thảo dược thiên nhiên như Kaminomoto thay vì các loại dầu gội chứa nhiều thành phần hóa học tẩy rửa, Kaminomoto (http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html) là một lựa chọn tốt và an toàn, sản phẩm này còn là loại dầu gội đặc trị rụng tóc.

Ngay cả với mái tóc dài, một lượng nhỏ dầu gội đầu là đủ, không nên lạm dụng cho quá lượng dầu gội cần thiết. Tóc không nên được gội đầu mỗi ngày, điều này làm mất đi lớp dưỡng tự nhiên trên tóc, thúc đẩy dầu nhờn tiết ra nhanh hơn gây bết tóc.

2. Dùng khăn vắt tóc khi tóc đang ướt là một hành động hoàn toàn sai lầm. Điều này thực sự không tốt đối với tóc ướt. Tóc ướt nên được nhẹ nhàng vắt bằng khăn mềm.

3. Chải tóc khi tóc vẫn đang ướt. Mái tóc ướt không có độ bền như khi tóc khô, và rất dễ đưats gãy khi chịu áp lực từ lược lên tóc. Trường hợp bạn cần phải gỡ bỏ tóc rối hãy dùng một chiếc lược loại thưa.

4. Máy ép và máy sấy làm tóc khô và xoăn. Hạn chế việc sử dụng những vật dụng này, sẽ giúp tóc khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 5. Cột tóc quá chặt và để một thời gian quá dài. Điều này ngây áp lực rất lớn cho tóc, việc cột tóc chặt sẽ làm cho các nang lông bị kéo căng, dễ gây đứt gãy và hư tổn.

6. Áp dụng quá nhiều các sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm sai lệch với tình trạng tóc. Không nên lạm dụng quá nhiều sản phẩm, điều này sẽ phản tác dụng khiến tóc bạn hư tổn nhiều hơn.

7. Nên cắt tỉa tóc bằng kéo chuyên dụng ở salon, nếu cắt không cẩn thận có thể gây ra tình rạng chẻ ngọn.

Xem thêm các sản phẩm mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/

8. Thuốc nhuộm chứa peroxit và  hoặc amoniac rất nguy hại. Cả hai nguyên liệu này đều gây ra tình trạng khô tóc. Tẩy trắng tóc thực sự là mối nguy hại khủng khiếp với tóc.

9. Không nên nhuộm tóc hoặc xử lý nhiệt trên tóc người cao tuổi. Ở gian đoạn này tóc không còn khả năng chống chọi với những tác động xấu.

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 47 | Truy cập tháng: 3729 | Tổng truy cập: 309103


0