Học Theo Cách Gội Đầu Đúng Đắn Của Các Chuyên Gia Về Tóc

  •  
  •  28/12/2018 11:39:57 AM

Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có cách gội đầu đúng như các chuyên gia nhé.

Các tình trạng về tóc như gàu, khô rối, bết dính,... luôn làm cho nhiều người phải nhức đầu lo lắng.  Có rất nhiều cách để giúp dưỡng và làm đẹp lại mái tóc của bạn nhanh chóng. Một trong số đó là việc gội đầu đúng cách để giúp lam sạch và loại bỏ nhưng hư tổn gây ra cho tóc. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có cách gội đầu đúng như các chuyên gia nhé.

 

 

Các bước gội đầu đúng nhất.

 

Hãy chải tóc để gỡ rối những sợi tóc trước khi gội để giảm bớt tình trạng gãy rụng tóc nhé. Chúng ta nên chải phần ngọn tóc, nơi tóc dễ bị rối, một cách nhẹ nhàng để thuận lợi hơn cho việc gội đầu. Hãy tạo bọt cho dầu gội của mình trước khi thoa lên tóc để làm hòa tan chất gội đầu, giúp mái tóc đỡ phải chịu một lượng lớn hóa chất, giảm nồng độ kiềm giúp hạn chế kích ứng da đầu. Việc tạo bọt cũng giúp làm sạch da đầu và tóc tốt hơn, giúp thuận lợi hơn cho việc gội đầu hàng ngày.

 

Xem thêm: Tầm quan trọng của Protein đối với sức khỏe mái tóc

 

Bạn nên sử dụng nước mát để làm sạch cho mái tóc của mình, giúp loại bỏ nhanh các chất bẩn và vi khuẩn tích tự ở trên mái tóc. Việc sử dụng nước mát giúp bạn thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn không nên dùng nước nóng vì dễ làm tóc khô hơn, bị xơ rối và sinh ra nhiều dầu nhờn tự nhiên hơn cho tóc khiến tóc yếu hơn.

 

Sau khi gội xong, bạn cần làm khô mái tóc khoảng 70% để giúp tóc khỏe, ngăn rụng tóc. Không nên chải tóc ngay khi nó còn ướt, vì lúc này tóc đang rất yếu và dễ bị rụng. Bạn nên sử dụng một chiếc khăn mềm để lau khô tóc nhẹ nhàng.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người dùng có hiệu quả cao được làm từ các nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, ngăn gãy rụng hiệu quả cho bạn sự tự tin với hàng tóc dày và mượt mà nhanh chóng chỉ sau vài tuần.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 31 | Truy cập tháng: 5728 | Tổng truy cập: 337652


0