Hói đầu có điều trị được không ?

  •  
  •  11/03/2019 10:00:27 AM

Rụng tóc là điều mà bất kì ai cũng đều không muốn mình mắc phải

Rụng tóc là điều mà bất kì ai cũng đều không muốn mình mắc phải. Nếu không có cách điều trị sớm, sẽ dễ dẫn tới tình trạng hói đầu, gây mất đi sự tự tin của bạn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng việc thúc đẩy tế bào mầm tóc tăng trưởng tại nang tóc sẽ giúp tóc mọc mới trở lại. Hãy xem ngay bài viết này để biết thêm nhiều thông tin cần thiết về tình trạng hói đầu nhé.

 

 

Với nam giới, khi rối loạn nội tiết nam, nang tóc xuất hiện nhiều Dihydrotestosterone sẽ phá huỷ tế bào mầm tóc, làm tóc mọc yếu hay gãy rụng đi, lâu ngày tuyến bã làm bít kín lỗ chân lông. Vì thế, đàn ông hói đầu thường có một lớp da trơn láng, không thấy lỗ chân lông.

 

Không chỉ riêng nam giới mà phụ nữ sau khi sinh cũng mắc phải tình trạng tóc rụng, rụng tóc theo mùa, hoặc rụng tóc do lạm dụng hóa chất làm tóc… Nguyên nhân chính là do sự rối loạn nội tiết tố nữ, đặc biệt là khi cơ thể bị stress, căng thẳng dễ khiến cơ thể bị suy yếu, làm giảm đi sự tăng trưởng của mầm tóc khiến tóc bị rụng. Đặc biệt, yếu tố gen gia đình là một nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng hói đầu.

 

Xem thêm: Tóc khỏe mỗi ngày với ly sinh tố bổ dưỡng

 

Để hạn chế rụng tóc, bạn cần tăng cường thúc đẩy các tế bào mầm tóc tăng trưởng khỏe mạnh tại nang tóc, thì tóc mới sẽ mọc lại và mọc chắc khỏe. Bạn cần bảo vệ và nuôi dưỡng các mầm tóc này khỏe mạnh để chúng có thể tăng trưởng hiệu quả. Vì sự tăng trưởng động của tế bào mầm tóc rất khác biệt giữa nam và nữ nên cần có cách chăm sóc riêng và phù hợp với từng người.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-Ban

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được điều chế từ  thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng giúp bạn điều trị hói đầu hiệu quả, lấy lại mái tóc dày dặn chỉ sau từ một thời gian sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 110 | Truy cập tháng: 5704 | Tổng truy cập: 285693


0