Mái Tóc Rối Rung Lên Khiến Bạn Khó Chịu

  •  
  •  14/03/2019 10:51:44 AM

Với những bạn trẻ, thường rất để tâm tới vẻ ngoài của mình để tạo nên sự gọn gàng và đẹp trong mắt mọi người

Với những bạn trẻ, thường rất để tâm tới vẻ ngoài của mình để tạo nên sự gọn gàng và đẹp trong mắt mọi người. Họ thường dành rất nhiều thời gian vào buổi sáng để vuốt gel biến mái tóc rối xù khó nhìn đi vào nếp. Vậy tại sao mái tóc của bạn dễ bị rối như vậy, xem ngay bài viết này để biết câu trả lời nhé.

 

 

Môi trường xung quanh có ảnh hưởng đến tóc chính là ánh nắng mặt trời. Ánh nắng gay gắt ban ngày có thể làm tóc của bạn bị khô xơ và yếu đi thấy rõ dẫn tới tình trạng rối bù lên. Cùng với đó, việc mái tóc khô thiếu đi độ ẩm sẽ làm cho tóc dễ bị rối tung lên.

 

Việc tạo kiểu tóc quá nhiều với những sản phẩm chứa nhiều hóa chất có thể làm mái tóc của bạn bị ảnh hưởng xấu đi, tổn thương và dễ bị xơ rối. Những sản phẩm tạo kiểu này sẽ khiến mái tóc khô hơn và ít nghe lời hơn đó, nguyên nhân là vì các sản phẩm này có chứa cồn.

 

Nếu bạn là một người có mái tóc bẩm sinh đã khô cứng và không nghe lời thì việc bắt tóc vào nếp đúng là hơi khó. Cách tốt nhất là bạn nên đi duỗi tóc để chúng không còn gây ra khó chịu nữa. Sau khi duỗi tóc rồi bạn cũng phải lưu ý bảo vệ tóc trước môi trường và các loại hoá mỹ phẩm khác vì tóc duỗi xong sẽ thường rất mềm và yếu.

 

Vì thế, bạn nên bảo vệ và che chắn cho bản thân mình bằng cách khi ra đường bạn cần che chắn cho mái tóc bằng việc sử dụng nón hay thoa một ít dầu Oliu để làm mềm tóc. Hãy sử dụng kem ủ tóc ít nhất 2 lần 1 tuần để giúp mái tóc được mềm mại, đủ độ ẩm. Hoặc bạn có thể sử dụng lòng đỏ trứng gà để ủ cho tóc giúp tạo nên sự mềm mượt, thu hút hơn.

 

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người dùng có hiệu quả cao với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, làm mềm mái tóc trở nên mượt mà và quyến rũ hơn chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm.

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 15 | Trong ngày: 121 | Truy cập tháng: 497 | Tổng truy cập: 345945


0