NGĂN RỤNG TÓC NHỮNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

  •  
  •  15/12/2017 08:27:25 AM

Bạn nên chú trọng vào việc nuôi dưỡng và tái tạo lại mái tóc từ các thành phần thiên nhiên đơn giản.

Lối sống hiện đại giúp bạn có cơ hội  nhiều hơn trong làm đẹp, tạo các kiểu tóc mới, thay đổi màu tóc, làm mới bản thân mỗi ngày. Chúng ta vội vã với những lần sấy tóc, điều chỉnh  nhiệt độ thật cao để tóc mau khô nhất có thể, sử dụng dầu gội mỗi ngày bất kể nó có nhiều hóa chất. Chúng ta phó mặt tóc cho đến khi nhận ra lượng tóc rụng có xu hướng tăng số lượng rõ rệch, vượt ngưỡng rụng tóc cho phép, khả năng tái mọc lại của tóc không cao. Lúc này bạn nên chú trọng vào việc nuôi dưỡng và tái tạo lại mái tóc từ các thành phần thiên nhiên đơn giản.

Xem thêm các sản phẩm mọc tóc từ Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

thuoc-moc-toc

Massage dầu nóng

Đun nóng dầu (tốt nhất là dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân) và từ từ xoa bóp da đầu bằng ngón tay. Nó làm tăng dòng chảy của máu đến các nang lông, tăng cường sức mạnh của rễ tóc giúp da đầu khỏe mạnh.

Nước ép hành tây

Do hàm lượng lưu huỳnh cao, nước ép hành tây giúp chữa trị chứng rụng tóc và tăng tuần hoàn máu lên các nang lông, hồi sinh nang lông và giảm viêm cho da đầu. Sự hiện diện của các tính chất chống vi khuẩn trong nước ép hành tây giúp diệt các vi trùng gây nhiễm trùng da đầu có thể dẫn đến rụng tóc.

Nước cốt dừa

Đây là một ví dụ của câu nói "Giải pháp cho hầu hết các vấn đề liên quan đến cơ thể có thể được tìm thấy trong nhà bếp”. Nước cốt dừa sẽ giúp bạn bổ sung chất khoáng cho cơ thể, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh và còn giúp tóc sáng khỏe bóng mượt hơn.

Trà xanh

Trà xanh làm hồi sinh nang lông và kích thích tóc con. Nó cũng tăng cường sự trao đổi chất giúp tăng tỷ lệ mọc tóc.

thuoc-tri-rung-toc

Đậu Ấn Độ (Amla)

Một trong những lý do chính gây rụng tóc là sự thiếu hụt Vitamin C và Amla là một nguồn cung cấp phong phú. Nó rất giàu chất chống oxy hoá và các tính chất kháng khuẩn để ngăn ngừa chứng gàu và viêm da đầu. Đậu Amla, giữ cho da đầu sạch sẽ và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho gốc tóc giúp cho chúng khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Sau một thời gian cải thiện lối sống và cách chăm sóc, những thực phẩm nạp vào cơ thể, bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể của mái tóc. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng rụng tóc, hãy kết hợp điều trị với thuốc mọc tóc Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/) để có được hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc hư tổn, ngưng rụng tóc và tái tạo lại tóc con trên da đầu chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 142 | Truy cập tháng: 5800 | Tổng truy cập: 192476


0