Những Cách Hiệu Quả Giúp Tóc Mọc Trở Lại Sau Khi Rụng

  •  
  •  25/01/2018 14:43:53 PM

Các bạn nên tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị từ tự nhiên để có mái tóc khỏe đẹp bền vững mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là những cách hay để bạn lấy lại vẻ đẹp của mái tóc.

Rụng tóc là một tình trạng mà không một ai muốn gặp phải. Rất nhiều người đã phải chọn những cách điều trị từ các phương pháp nhân tạo vì không thể giữ được sự kiên nhẫn trong quá trình chăm sóc tóc. Thay vì vậy, các bạn nên tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị từ tự nhiên để có mái tóc khỏe đẹp bền vững mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là những cách hay để bạn lấy lại vẻ đẹp của mái tóc.

 

Massage da đầu mỗi ngày.

 

Massage da đầu mỗi ngày sẽ tăng cường tuần hoàn máu xung quanh nang tóc của bạn, tạo một môi trường thuận lợi cho tóc phát triển. Hãy dành thời gian để massage từng phần quanh da đầu sao cho kích thích các tuyến dinh dưỡng đến nang lông, giúp tóc có thể dễ dàng nhận đủ chất dinh dưỡng dễ dàng phát triển. Bạn cũng có thể sử dụng thêm tinh dầu để tăng sự hiệu quả cho việc chăm sóc tóc.

 

 

Tìm hiểu và lựa chọn loại dầu gội phù hợp với mình.

 

Bạn cần lựa chọn cho mình những loại dầu gội phù hợp với tóc và da đầu, đặc biệt tránh dùng dầu gội đầu có chứa sun phát hay các hóa chất độc hại khác. Chất này sẽ lấy đi thành phần dầu tự nhiên trên tóc và làm chúng trở nên khô cứng và dễ gãy. Điều này cũng là nguyên nhân làm tóc dễ tổn thương và rụng. Hãy chọn cho mình những dầu gội có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, có nồng độ chất nhẹ để tránh gây hư tổn cho tóc.

 

Xem thêm sản phẩm dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

Có chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý.

 

Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, không thừa cũng không thiếu sẽ giúp mái tóc của bạn ngày càng đẹp hơn. Ăn uống đúng bữa, khoa học và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì việc mọc tóc trở lại là một điều tất yếu. Hãy tập trung bổ sung các chất khoáng, vitamin, protein,… để mái tóc của bạn được khỏe và mọc nhiều hơn.

 

 

Chăm sóc mái tóc của bạn đúng cách.

 

Nhiều người thường có thói quen gội đầu hàng ngày, nhưng đây là một cách chăm sóc tóc không đúng. Vì gội đầu quá thường xuyên sẽ làm mất đi các chất tự nhiên có trong tóc, làm tóc dễ gãy rụng. Bạn nên gội đầu 2 ngày 1 lần để mái tóc có đủ chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc.

 

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc và kích thích mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe, thúc đẩy sự phát triển của tóc tạo cho mái tóc của bạn dày và bồng bềnh hơn. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn đã có thể cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 73 | Truy cập tháng: 3932 | Tổng truy cập: 182315


0