Những cách làm dài mi cong và dài chỉ sau 4 tuần

  •  
  •  06/10/2017 11:51:18 AM

Đừng tốn thời gian đi tìm các công thức  giúp làm mọc dài lông mi, cũng đừng thường xuyên nối mi với các keo dán hóa chất, dùng mi giả nhằm có được hàng mi dài và cong. 

 

Đừng tốn thời gian đi tìm các công thức  giúp làm mọc dài lông mi, cũng đừng thường xuyên nối mi với các keo dán hóa chất, dùng mi giả nhằm có được hàng mi dài và cong. Hãy áp dụng những phương pháp chúng tôi giới thiệu dưới đây để có được làn mi dài và cong trong 4 tuần nhé.

 

tra-xanh-moc-long-mi


Dùng trà xanh. 


Nguyên liệu:


- 1 chén nước trà xanh.


- Bông thấm.


Cách làm:Chỉ cần  dùng bông thấm tràn xanh sau đó  vuốt nhẹ  lên mi mắt cho dưỡng chất thấm, làm cho thật khéo tránh để trà xanh vương vào mắt. Vuốt đều đặn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch với nước vào sáng hôm sau. Trà xanh có chất chống oxi hóa, giúp vùng  mi mọc đều và chắc khỏe, ngằn ngừa gãy rụng sớm.  

 

>>Xem thêm: thuốc mọc lông mày http://thuocmoclongmay.com.vn/ thảo dược chính hãng Nhật Bản


Dầu cá.


Nguyên liệu:


- 1 thìa dầu cá.


- 1 viên dầu vitamin E.

 

Cách làm: Đêm cả 2 loại dầu cá và dầu VitaminE  trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau  sau đó  đắp lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, sau 30 phút khi dưỡng chất đã thấm vào vùng mi, bạn nhẹ nhàng rửa sạch lại với, dùng kiên trì và đều đặn mỗi ngày để thấy lông mi phát triển nhanh hơn. 

 


Dầu dừa.


Nguyên liệu:


- 1 thìa dầu dừa.


- 1 thìa gel lô hội.


Cách làm: Dầu dừa và lo hội là 2 loại dưỡng chất rất thích hợp để cung cấp dưỡng chất cho mi mày, hoặc tóc. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này bằng cách trộn đều chúng lại với nhau, sau đó thoa lên vùng mi massage nhẹ và đều trong khoảng 30 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước. Bạn sẽ thấy vùng mi mắt mọc dần đều và khỏe mạnh.

 

thuoc-moc-long-mi

 


Đây đều là những cách dưỡng  mi đơn sơ, được dùng tạm thời, có tác dụng như hầu hết tác dụng rất chậm và không sâu, không kích thích được hết các nang lông phát triển. Bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc lông mi http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html của Kaminomoto, giúp mi bạn thật sự phát triển dày và dài chr sau 4 tuần sử dụng. 

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 2 | Trong ngày: 107 | Truy cập tháng: 1677 | Tổng truy cập: 152374


0