Những cách trị rụng tóc hiệu quả cho bà mẹ sau sinh taị nhà

  •  
  •  08/09/2017 09:33:50 AM

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, thậm chí nhiều người lâm vào tình trạng trầm cảm sau sinh, rối loại nội tiết tố. Mái tóc cũng không ngoài lệ, đó là chưa kể những kiên cữ sau sinh khiến mái tóc lên vào tình trạng nguy kịch hơn.

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, thậm chí nhiều người lâm vào tình trạng trầm cảm sau sinh, rối loại nội tiết tố. Mái tóc cũng không ngoài lệ, đó là chưa kể những kiên cữ sau sinh khiến mái tóc lên vào tình trạng nguy kịch hơn. Tóc gãy rụng, khiến chúng ta không thể kiểm soát được. Với những tình trạng như vậy, chắc chắn bạn phải tìm những cách điều trị rụng tóc hiệu quả cho bà mẹ sau sinh tại nhà. 

 

Bia.

Nguyên liệu:

- 1 lon bia.
- Khăn ủ.

Cách làm:  Bia là nguyên liệu rất dễ kím, bạn mua 1 chai bi sau đó gội đầu với ½ chai bi massage nhẹ nhàng khắp tóc cho dưỡng chất thấm sâu, dùng khăn ủ trong khoảng 30 phút sau đó gội lại với nước. Bia giúp tóc phục hồi hư tổn, giúp tóc trở nêm mềm mượt, giảm rụng tóc. Kích thích tóc mọc đều.

 

cham-soc-toc-sau-sinh

 

>>>Xem thêm: Tổng hợp những bí quyết chăm sóc tóc dầu hiệu quả
 

Dầu dừa.

Nguyên liệu:


- 5 thìa dầu dừa.
- 1 lòng trắng trứng gà.

 

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp dầu dừa và trứng gà vào với nhau. Thoa hỗn hợp lên tóc khi tóc còn đang ẩm. ủ tóc khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước.  Bạn sẽ thấy mái tóc khỏe mạnh hơn. Kích thích tế bào gốc phục hồi, nuôi dưỡng nang lông.  Giúp bổ sung Protein cho chân tóc, kích thích nang chân tóc mọc đều và khỏe từ bên trong. 

 

Cà phê.

Nguyên liệu:

- 1 chén cà phê.
- 2 thìa tinh dầu bưởi.

cafe-tri-rung-toc

 

Cách làm: Trộn đều cà phê và tinh dầu bưởi vào với nhau. Sau khi gội đầu, tóc vẫn còn ấm. Tiến hành thoa dưỡng chất này lên đầu. Dùng lược chải từ chân tới ngọn, sau đó ủ trong khoảng từ 20 đến 30 phút.  Dưỡng chất trong cà phê và bưởi giúp mái tóc phục hồi hư tổn, kích thích tóc mọc. cà phê giúp màu tóc thêm đẹp và bóng. 

 

Ngoài ra để đảm bảo cải thiện cho tình trạng của tóc, bạn có thể dùng dầu gội thảo dược của Kaminomoto, đây là loại dầu gội thảo dược, được tổng hợp từ các loại thảo dược, với thành phần chính là Hồng Sâm, giúp nuôi dưỡng mái tóc từ gốc tới ngọn. 

dau-goi-kaminomoto

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 30 | Trong ngày: 73 | Truy cập tháng: 2959 | Tổng truy cập: 147096


0