Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Tình Trạng Hói Đầu Ở Nam Giới

  •  
  •  27/08/2018 16:27:01 PM

Hói đầu là một căn bệnh gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho người mắc phải, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của họ

Hói đầu là một căn bệnh gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho người mắc phải, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của họ. Hãy xem ngay bài viết này để biết được những triệu chứng gây ra bệnh rụng tóc để có cách điều trị và ngăn chặn hiệu quả sớm nhất.

 

Dấu hiệu hói đầu của nam và nữ cũng có nhiều sự khác nhau. Thông thường nam giới sẽ có tỉ lệ hói đầu cao hơn nữ và dễ bị trọc đầu hơn. Còn ở phụ nữ tóc sẽ thường bị mỏng và lộ da đầu ra nhiều hơn. Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu gây của bệnh hói đầu bạn có thể tham khảo như:

 

 

Đường chân tóc thụt lùi về sau.

 

Lúc đầu, tóc của bạn sẽ thường rụng nhiều ở vùng trán, tóc dần thừa và thụt lùi về phía sau. Tóc con sẽ có thể mọc lại nhưng dần dần sẽ thưa đi và không mọc lại được nữa. Đường chân tóc sẽ dần bị thụt lùi lại và vùng trán sẽ mở rộng ra hơn.

 

Rụng tóc nhiều ở đỉnh đầu.

 

Tóc ở phần trên đỉnh đầu sẽ bị rụng nhiều hơn, dần lộ ra những mảng da đầu lớn. Sau đó vùng hói này lan rộng ra toàn bộ da đầu. Cuối cùng là chỉ còn tóc ở hai bên đầu và vùng gáy.

 

Xem thêm: Điều trị rụng tóc với mật ong.

 

Triệu chứng hói đầu ở nữ giới.

 

Tóc ban đầu sẽ dần thưa ở vùng rẽ ngôi, tóc dần mỏng hơn, số lượng tóc con mọc lại dần ít đi và không còn mọc trở lại. Mật độ tóc trên đầu của bạn sẽ dần thưa và lộ rõ da đầu.

 

Một số phụ nữ thường gặp trường hợp hói ở phần trán, tóc thưa thớt hơn, lượng tóc ở khu vực này giảm dần, ít tóc con. Nếu để tình trạng này xảy ra lâu sẽ dễ gây ra hói dạng đồng xu và lan ra nhiều vùng khác trên đầu.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto-Nhat-Ban

 

Da đầu ngứa, nhiều dầu nhờn và tóc rụng nhiều hơn.

 

Tóc rụng nhiều hơn 100 sợi 1 ngày là dấu hiệu rõ nét nhất cho tình trạng hói đầu. Phần da đầu này bị tấy đỏ và rất ngứa. Nếu xuất hiện những triệu chứng này bạn cần đi gặp các bác sĩ ngay. Đây rất có thể là dấu hiệu của bệnh nấm đầu, viêm nhiễm.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto được các chuyên gia khuyên dùng nhờ các nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp kích thích tóc con mọc dày hơn, giảm gãy rụng cho bạn mái tóc bồng bềnh, mềm mượt chắc khỏe.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 167 | Truy cập tháng: 3527 | Tổng truy cập: 181910


0