Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Các Bạn Nữ Ăn Tết

  •  
  •  26/01/2018 17:52:45 PM

Kiểu tóc đẹp đóng vai trò như một phần trang điểm làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, bộ trang phục đẹp kết hợp cùng mái tóc đẹp, óng ả sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều giữa đám đông.

Kiểu tóc đẹp đóng vai trò như một phần trang điểm làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, bộ trang phục đẹp kết hợp cùng mái tóc đẹp, óng ả sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều giữa đám đông. Dưới đây là một số mẫu tóc đẹp, thời thượng cho các bạn gái đi chơi lễ.

 

Kiểu tóc tém pixie.

 

Đây là kiểu tóc tém được cắt ngắn và uốn cúp vào ôm đầu. Với phần mái để dài, tạo độ phồng và tạo layer để làm nên nét đẹp riêng cho vẻ đẹp nữ tính. Kiểu tóc này thoạt nhìn có vẻ kén chọn, tuy nhiên, pixie lại là mái tóc phù hợp với gần hết các gương mặt nếu bạn biết biến tấu để trở nên phù hợp.

 

 

Kiểu tóc Bob, Lob.

 

Bob và lob đều là những kiểu tóc hot trend trong năm nay. Kiểu tóc Bob là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng có khuôn mặt hình trái xoan, có phong cách năng động và tươi trẻ. Còn kiểu tóc Lob lại là mái tóc dành riêng cho những cô nàng nhẹ nhàng, tươi tắn sẽ khiến bạn trông trẻ trung và trong sáng hơn rất nhiều. Với hai kiểu tóc này, sẽ giúp các cô nàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những bộ trang phục khi đi chơi.

 

Hầu hết các khuôn mặt như mặt tròn, mặt vuông,… đều phù hợp với mái tóc lob.

 

Xem thêm sản phẩm dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Kaminomoto từ Nhật Bản http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

Kiểu tóc xoăn retro

 

Với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng và cổ điển, tóc xoăn retro sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc, những buổi đi dạo phố vào dịp các dịp lễ. Với ưu điểm không kén gương mặt, các nàng có thể thoái mái lựa chọn độ dài cho mái tóc xoăn retro của mình.

 

dau-goi-kich-thich-moc-toc-Kaminomoto

 

Kiểu tóc uốn lọn bồng bềnh.

 

Với những cô nàng luôn trung thành với mái tóc dài, để làm mới bản thân mình trong những dịp đặc biệt, các bạn có thể uốn mái tóc của mình để trở nên bồng bềnh. Đây là mái tóc được sành điệu, thời trang mà nhiều cô gái hướng tới, sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày lễ tết. Sẽ giúp bạn trở nên tự tin và nổi bật hơn giữa đám đông.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/ để giúp mái tóc của bạn trẻ trung, bồng bềnh và óng mượt hơn. Với những thành phần thảo dược thiên nhiên sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh và dày. Chỉ sau vài tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho mái tóc của bạn.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 109 | Truy cập tháng: 5703 | Tổng truy cập: 285692


0