Những Kiểu Tóc Nam Đang Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2018

  •  
  •  09/11/2018 09:58:04 AM

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những kiểu tóc nam tuyệt đẹp đang rất được ưa chuộng trong năm 2018.

Mái tóc của nam giới thường không được chăm chút nhiều như nữ giới. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm, vì một mái tóc đẹp sẽ biến bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những kiểu tóc nam tuyệt đẹp đang rất được ưa chuộng trong năm 2018.

 

 

Mái tóc lệch ngồi Modern Side Part đang được giới trẻ cực kì ưa chuộng, Modern Side Part là kiểu tóc rẽ ngôi mang phong cách hiện đại và mang hơi hướng tài tử. Đây là mái tóc theo hướng Tây, kiểu tóc nam này giúp bạn đẹp trai và lịch lãm hơn, mang lại sự linh hoạt về độ dài tóc mái và phần dưới được cắt tỉa gọn gàng. Với phần mái dài rẽ ngôi giúp bạn trông lãng tử, nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, phù hợp với học sinh, sinh viên và người làm việc công sở. Với kiểu tóc này, bạn có thể tự do biến tấu thành rất nhiều kiểu tóc đẹp khác, điển hình như kiểu tóc textured crop.

 

Xem thêm: Tinh dầu mọc tóc Kaminomoto

 

Kiểu tóc textured crop mang phong cách Hàn Quốc là thể hiện cho sự tự do nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ, mái tóc của bạn sẽ được xõa tự do xuống phần trán nhưng vẫn theo một kết cấu nhất định. Với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán, textured crop sẽ giúp bạn che lấp những phần khuyết điểm trên khuôn mặt. Đây là kiểu tóc được giới trẻ rất ưa chuộng, vì việc dễ dàng tạo kiểu cũng như biến tấu từ nhiều kiểu tóc khác.

 

Kiểu tóc undercut là một kiểu tóc cực kì mạnh mẽ và phong trần với phần mái được dựng ngược lên trên và hai bên được cạo sát, undercut phù hợp với những anh chàng mặt tròn, ngắn vì nó giúp tạo nên chiều dài khuôn mặt, khiến trán bạn cảm giác như cao hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được điều chế từ các loại nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc, ngăn ngừa gãy rụng cho bạn mái tóc dày và khỏe, bồng bềnh cá tính chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 2 | Trong ngày: 166 | Truy cập tháng: 3526 | Tổng truy cập: 181909


0