Những Loại Thực Phẩm Giúp Bạn Làm Sạch Mái Tóc Gàu Hiệu Quả

  •  
  •  27/04/2018 16:04:06 PM

Mái tóc gàu luôn khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Mái tóc có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp và bảo vệ cơ thể hàng ngày. Vì vậy, chăm sóc tóc là việc làm cần thiết và yêu cầu bạn bỏ thời gian và công sức đủ để chăm sóc tóc.

Mái tóc gàu luôn khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Mái tóc có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp và bảo vệ cơ thể hàng ngày. Vì vậy, chăm sóc tóc là việc làm cần thiết và yêu cầu bạn bỏ thời gian và công sức đủ để chăm sóc tóc. Ngoài việc sử dụng các loại mĩ phẩm thì vẫn có nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên giúp bạn đánh bay gàu hiệu quả, trị tóc dầu cực kì tốt.

 

 

Giấm giúp giảm lượng dầu thừa tiết ra.

 

Giấm được biết như một nguyên liệu trong các bữa ăn hàng ngày, ngoài ra nó còn là loại dầu gội trị gàu rẻ tiền dân gian. Giấm với rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc tóc như làm sạch da đầu, trị gàu hiệu quả,.... Bạn có thể sử dụng giấm hòa với nước để gội đầu, làm sạch dầu trên tóc cực kì tốt.

 

Trị gàu, mượt tóc từ trà xanh.

 

Trà xanh ngoài công dụng dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả, thì nó còn là loại “thần dược” giúp loại bỏ gàu, dầu nhờn trên tóc cực kì nhanh chóng. Sử dụng trà xanh mỗi ngày sẽ giúp mái tóc của bạn sạch hơn, ít nhờn hơn rất nhiều.

 

Xem thêm thuốc trị hói đầu ở nam 

 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý sử dụng lượng vừa đủ, với tính chất kháng khuẩn, giải độc mạnh trong trà xanh giúp máu tuần hoàn được hiệu quả hơn, kích thích mọc tóc nhanh và dày.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Bổ sung các loại hạt giúp mái tóc đen mượt, sạch gàu.

 

Hạt Mè đen, hạt điều, quả óc chó và một số loại hạt khác có chứa rất nhiều axit béo không bão hòa, không chỉ giúp làm giảm quá trình lão hóa da, mà còn giúp làm đẹp cho mái tóc, giúp tóc óng mượt, mềm mại và sạch nhờn hiệu quả.

 

Ngoài ra, sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html với xuất xứ từ thiên nhiên giúp đánh bay gàu hiệu quả, làm sạch da đầu sáng bóng, trị nhờn ngứa da đầu, cho bạn một mái tóc sạch gàu, mềm mượt và bóng bẩy chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 241 | Truy cập tháng: 8565 | Tổng truy cập: 204623


0