Những Lỗi Làm Tóc Khiến Bạn Già Trước Tuổi

  •  
  •  26/10/2018 10:23:06 AM

Mái tóc đẹp giúp tạo dáng và tôn lên vẻ đẹp bên ngoài cho bạn, giúp bạn trông trẻ trung và cuốn hút hơn rất nhiều

Mái tóc đẹp giúp tạo dáng và tôn lên vẻ đẹp bên ngoài cho bạn, giúp bạn trông trẻ trung và cuốn hút hơn rất nhiều. Thế nhưng, có nhiều người lại đang mắc phải những sai lầm trong cách chăm sóc tóc khiến trông già hơn trước tuổi. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách nuôi dưỡng mái tóc đúng để giúp bạn luôn trẻ và đẹp nhé.

            

 

Thay đổi kiểu tóc liên tục là cách để làm mới bản thân, đi theo xu thế là cách để giúp bạn trông hiện đại, trẻ trung và cuốn hút hơn. Các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên thay đổi kiểu tóc ít nhất 6 tháng một lần để giúp tạo nên sự khác biệt và mới lạ.

 

Xem thêm: Chìa khóa cho mái tóc mềm mượt

 

Thay vì để hàng mái quá dài và dày trông già hơn, bạn có thể thay đổi bản thân bằng cách tỉa đi để mái thưa xinh xắn, giúp bạn trẻ đi rất nhiều, tạo nên sự thu hút. Bạn cũng nên nuôi dưỡng mái tóc, tránh để mái tóc trở nên xoăn tít, xơ xác sẽ khiến bạn trông thiếu sức sống. Hãy bổ sung độ ẩm cần thiết cho cơ thể và mái tóc để giúp tóc mềm mượt và bồng bềnh. Vào một độ tuổi nhất định, bạn sẽ thấy hiện tượng tóc bạc xuất hiện, lúc này bạn có thể nhuộm lại màu sáng hơn nhưng tuyệt đối hạn chế nhuộm màu quá tối sẽ trông bạn già hơn.

 

Không nên để tóc chịu tác động bởi nhiệt độ quá nhiều sẽ dễ gây cháy và làm khô tóc. Nếu phải sử dụng, bạn nên chỉnh ở nhiệt độ thấp, chế độ mát để sấy tóc. Hãy thường xuyên tỉa đi phần tóc bị chẻ ngọn, giòn đuôi để tạo điều kiện cho tóc mới phát triển. Dưỡng ẩm cho tóc để tránh tình trạng khô giòn dễ gãy rụng.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng nhanh chóng được nhiều người sử dụng mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, tự tin hơn với đôi lông mi quyến rũ.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 21 | Truy cập tháng: 4181 | Tổng truy cập: 291802


0