Những Lưu Ý Khi Dùng Tinh Dầu Bưởi

  •  
  •  22/01/2019 10:24:07 AM

Tinh dầu bưởi là nguyên liệu được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho mái tóc của mình

Tinh dầu bưởi là nguyên liệu được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho mái tóc của mình. Nhưng có rất nhiều lưu ý khi dùng tinh dầu bưởi mà nhiều người chưa để ý có thể gây hại cho tóc. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được một vài lưu ý quan trọng để việc dùng dầu bưởi được hiệu quả hơn.

 

 

Tinh dầu bưởi có khả năng phục hồi lại những hư tổn hiện có trên tóc, dưỡng tóc chắc khỏe và óng mượt. Phần lớn những thành phần tinh chất nằm ở phần vỏ bưởi. Vì thế mà nó là sự lựa chọn gần như đầu tiên của rất nhiều người muốn cải thiện vẻ đẹp của mình.

 

Xem thêm: Dầu cá cho sự phát triển của tóc

 

Thời xưa, nhiều người đã sử dụng vỏ bưởi đun lên để lấy nước gội đầu. Nhưng hiện nay, bạn có thể dùng chiết xuất tinh dầu bưởi để dưỡng tóc hàng ngày. Bạn chuẩn bị một lượng nước ấm phù hợp, sau đó nhỏ vài giọt tinh dầu vào để làm nước gội. Với việc này giúp tinh dầu bưởi thấm và dưỡng tóc một cách nhẹ nhàng nhất nên bạn có thể dùng thường ngày.

 

Bạn có thể sử dụng chiết xuất từ tinh dầu bưởi để pha với nước nóng hoặc với dầu dừa để xịt lên tóc, massage cho đến khi khô thì xịt lại thêm một lần, ủ trong 30 phút thì gội lại bằng dầu gội sẽ mang lại hiệu quả vô cùng nhanh.

 

Lợi ích của việc dùng dầu bưởi là rất lớn, với sự phổ biến dễ sử dụng rất thuận lợi để bạn sử dụng mỗi ngày. Với những mái tóc bị hư tổn sẽ nhanh chóng được phục hồi khi sử dụng dầu bưởi. Sẽ dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp mái tóc khỏe và trẻ trung hơn rất nhiều.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người dùng đạt hiệu quả cao với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, ngăn gãy rụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dày và cuốn hút, bồng bềnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 155 | Truy cập tháng: 3515 | Tổng truy cập: 181898


0