Những Lưu Ý Trong Quá Trình Chăm Sóc Mái Tóc Thưa Mỏng

  •  
  •  26/06/2018 09:11:23 AM

Mái tóc mỏng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo mẫu tóc. Nhưng cũng đừng lo lắng, nếu biết chăm sóc cho tóc đúng cách, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều vì mái tóc sẽ nhanh chóng mọc nhanh và dày hơn.

Mái tóc dày luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người, giúp họ cảm thấy tự tin với vẻ đẹp của mình. Nhưng nhiều người cũng đang gặp phải vấn đề về mái tóc yếu và gãy rụng nhiều khiến lộ cả da đầu. Một mái tóc thưa mỏng sẽ không còn gây rắc rối cho bạn được nữa vì những lưu ý trong bài viết này.

 

Mái tóc mỏng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo mẫu tóc. Nhưng cũng đừng lo lắng, nếu biết chăm sóc cho tóc đúng cách, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều vì mái tóc sẽ nhanh chóng mọc nhanh và dày hơn.

 

 

Sử dụng lược răng thưa để chải tóc mỏng.

 

Mái tóc mỏng thưởng có cấu tạo sợi tóc mỏng và mềm yếu hơn những mái tóc dày. Vì thế mà khi tạo kiểu tóc là lúc tóc bạn dễ bị gãy rụng nhất. Lúc này bạn cần sử dụng một chiếc lược răng thưa, với chất liệu mềm để chải tóc sẽ giúp gỡ rối cho tóc và hạn chế được sự gãy rụng của mái tóc hơn.

 

Xem thêm: Dầu cá cho sự phát triển của tóc

 

Hạn chế dùng các dụng cụ có nhiệt độ cao.

 

Đây cũng là 1 việc bạn cần quan tâm kĩ với mái tóc thưa yếu của mình. Bởi vì, việc tác dụng nhiệt độ cao cho mái tóc sẽ gây tổn hại cực kì lớn đến những sợi tóc và nang tóc vốn đã không mấy khỏe mạnh của bạn.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Bạn nên lựa chọn một màu tóc phù hợp với mình.

 

Việc nhuộm màu tóc nào cũng giúp cho bạn tạo cảm giác mái tóc của mình trở nên dày và bồng bềnh hơn. Bạn cần tránh những kiểu tóc nhuộm màu highlight hay từ 2 màu trở lên sẽ gây rối và trông mái tóc càng thưa hơn. Sự chênh lệch màu sắc này chỉ khiến tóc bạn trông nổi bật và càng làm lộ rõ ra mái tóc thưa mỏng của bạn. Bạn nên chọn những gam màu phủ đều và không quá khác biệt với màu da để tạo cảm giác tóc rậm và bồng bềnh hơn.
 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng tóc thưa mỏng, kích thích tóc con mọc dày hơn, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, lấy lại vẻ tự tin với mái tóc óng ả, suôn mượt.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 43 | Truy cập tháng: 3725 | Tổng truy cập: 309099


0