Những Mẹo Nhỏ Giúp Làm Đẹp Cho Mái Tóc Của Bạn Hàng Ngày

  •  
  •  08/05/2018 14:43:16 PM

Làm đẹp cho bản thân là việc làm cần thiết với mỗi người, đặc biệt là với mái tóc. Trong khi làm đẹp, không thể tránh khỏi những tác động bên ngoài tới mái tóc của mình. 

Làm đẹp cho bản thân là việc làm cần thiết với mỗi người, đặc biệt là với mái tóc. Trong khi làm đẹp, không thể tránh khỏi những tác động bên ngoài tới mái tóc của mình. Vì thế, đồng hành cùng việc làm đẹp là cách chăm sóc mái tóc đúng hàng ngày. Hãy đọc qua bài viết này để biết thêm nhiều bí quyết chăm sóc tóc nhé.

 

 

1.Sử dung dầu Argan: Đây là sản phẩm phù hợp, cứu tinh của những bạn có mái tóc khô xơ. Để giúp tóc mượt mà hơn, trước khi ngủ vào buổi tối, bạn hãy chải tóc bằng sản phẩm dưỡng tóc có chứa dầu argan và ủ tóc qua đêm cho các dưỡng chất dễ thấm vào tóc hơn.

 

2. Không nên để tóc xõa khi đi ngủ: Nhiều người có suy nghĩ nên xõa tóc ra khi ngủ để tóc thở, thư giãn sau một ngày búi tóc. Tuy nhiên, sự thật cho thấy tóc bạn sẽ dễ bị xoẵn và cọ sát, rối hơn khi để xõa. Vì vậy, bạn có thể buộc tóc lỏng ra trước khi ngủ để mái tóc không bị ảnh hưởng quá nhiều khi ngủ nhé.

 

3. Sử dụng đúng cách máy sấy tóc: Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng đến các máy làm tóc như mấy sấy, máy kẹp,… thì hãy tập thói quen dùng ở nhiệt độ thấp, không nên sử dụng quá nhiều và lâu sẽ làm tóc bị tổn thương. Sau khi gội đầu, bạn nên dùng khăn để lau khô tóc và sử dụng lược răng thưa để chải tóc, tránh làm tóc bị rối xù khó nhìn mà vẫn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mái tóc.

 

Xem thêm cách chữa hói đầu cho nữ giới

 

dau-goi-ngan-ngua-rung-toc-Kaminomoto

 

4. Chăm sóc cho mái tóc hết rối:  Mái tóc rối bù là nỗi lo sợ của tát cả mọi người. Hãy sử dụng kem dưỡng tóc để làm mềm tóc, tránh làm tóc bị rối, xù lên. Dùng lược để gỡ rối những phận tóc rối thường xuyên và giúp tóc vào nếp tốt hơn.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ với thành phần thảo dược tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc tốt hơn, cho bạn mái tóc chắc khỏe, kích thích tóc con mọc dày và khỏe, cho bạn sự tự tin với mái tóc đẹp và bồng bềnh.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 224 | Truy cập tháng: 8548 | Tổng truy cập: 204607


0