Những Nguyên Nhân Làm Mái Tóc Rụng Hói Đầu

  •  
  •  29/10/2018 09:14:50 AM

Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn biết rõ hơn về nguyên nhân chính dẫn đến rụng tóc để có cách chăm sóc đúng nhé.

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”, câu nói này đã thể hiện hết sự quan trọng của mái tóc với mỗi người. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người đang phải lo lắng, khổ sở với mái tóc rụng nhiều, thưa thớt làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn biết rõ hơn về nguyên nhân chính dẫn đến rụng tóc để có cách chăm sóc đúng nhé.

 

 

Rụng tóc do sự thay đổi nội tiết tố.

 

Khi cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa hay sau khi sinh, các nội tiết tố trong cơ thể giảm mạnh khiến gây ra sự rối loạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mái tóc khiến chúng mất đi sức sống, chẻ ngọn, dễ gãy rụng và bạc màu.

 

Xem thêm: Mái tóc khỏe đẹp hơn khi bạn chú ý những điều này

 

Sử dụng quá nhiều hóa chất ảnh hưởng tới tóc.

 

Xu hướng làm đẹp hiện nay thường thay đổi liên tục, để bắt kịp xu thế, các bạn thường sử dụng rất nhiều hóa chất để nhuộm, uốn, duỗi tóc,… gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của tóc. Việc này sẽ làm mất đi lớp lipid bảo vệ tóc, làm tóc bị xơ rối, chẻ ngọn và rụng nhiều hơn. Dùng hóa chất quá thường xuyên sẽ khiến tóc khó mọc trở lại, dần khiến bạn trở nên hói đầu.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Rụng tóc do bị stress kéo dài.

 

Đây là nguyên nhân thường gặp ở những bạn trẻ trong cuộc sống tấp nập ngày nay, áp lực từ công việc, cuộc sống kéo dài sẽ dẫn đến những tác động tiêu cực không chỉ cho cơ thể và còn tới vẻ ngoài của bạn. Bạn trông sẽ thiếu đi sức sống, da mặt xạm đi, cơ thể suy nhược và mái tóc xơ xác, yếu. Đây là do stress đã kích thích cơ thể tiết ra teleogen efluvium khiến cho tóc bạn nghỉ ngơi trước thời hạn và giảm đi hệ miễn dịch, khiến cho các tế bào bạch cầu tấn công các nang tóc, gây nên tình trạng gãy rụng.

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto với nguyên liệu được làm từ thiên nhiên sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc của bạn tốt hơn, không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, giảm thiểu gãy rụng nhanh chóng mang lại cho bạn mái tóc dày, bồng bềnh và chắc khỏe.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 61 | Truy cập tháng: 3920 | Tổng truy cập: 182303


0