Những Phương Pháp Chăm Sóc Tóc Ngắn Tại Nhà Ai Cũng Cần Phải Biết

  •  
  •  23/04/2018 16:03:44 PM

Cho dù có bận bịu với công việc đến mấy, bạn cũng cần phải có thời gian chăm sóc bản thân, sức khỏe và mái tóc cho mình. Vì mái tóc đẹp mang lại cho bạn rất nhiều hữu ích, sự tự tin và nét đẹp quyến rũ cuốn hút mọi người

Cho dù có bận bịu với công việc đến mấy, bạn cũng cần phải có thời gian chăm sóc bản thân, sức khỏe và mái tóc cho mình. Vì mái tóc đẹp mang lại cho bạn rất nhiều hữu ích, sự tự tin và nét đẹp quyến rũ cuốn hút mọi người. Hãy xem bài viết dưới đây để học thêm cách chăm sóc tóc hiệu quả nhé.

 

 

Dùng ngón tay để chải tóc.

 

Dùng lược chải đầu sẽ giúp tóc được mượt và tránh xơ rối hơn nhưng một điểm hạn chế của nó là rất dễ làm rụng tóc. Với những người có mái tóc ngắn, thì điểm lợi thế chính là bạn có thể dễ dàng dụng tay để vuốt thằng tóc, gỡ rối. Trong lúc dùng tay để chải tóc, bạn có thể kết hợp với việc massage nhẹ nhàng da đầu để kích thích tuần hoàn máu.

 

Chăm sóc và gội đầu thường xuyên đúng cách.

 

Tóc bị hư tổn nặng một phần cũng do cách gội đầu không đúng và sản phẩm dầu gội không phù hợp. Hãy tham khảo những bước làm sạch tóc dưới đây.

 

Trước khi gội đầu, bạn nên chải tóc để gỡ những lọn tóc bị rối, tránh làm tóc gãy rụng nhiều khi gội, vì tóc thương bị yếu và rụng nhất khi ướt. Bạn nên dùng lược răng thưa để chải tóc cho mình.

 

Xem thêm nhuộm tóc 2 lần liên tiếp có sao không ?

 

Bạn cần làm tóc ướt trước khi thoa dầu gội lên, làm ướt tất cả phần tóc rồi thoa đều dầu gội lên tóc. Bạn có thể dùng nước ấm khi trời lạnh, nhưng khuyên bạn vẫn nên dùng nước mát để gội đầu. Bạn nên dùng lượng vừa đủ dầu gội vào đánh bọt loãng ra rùi thoa lên tóc, không nên để dầu gồi dính trực tiếp với da đầu.

 

thuoc-moc-toc-hieu-qua-Kaminomoto

 

Dùng tay massage nhẹ nhàng da đầu theo vòng tròn, vừa làm sạch tóc vùa kích thích tuần hoàn máu được tốt hơn. Sau đó xả sạch tóc với nước mát, nhớ là hãy rửa thật sạch tránh để xót lại dầu gội sẽ làm ảnh hường không tốt đến da đầu.

 

Bạn nên hạn chế sử dụng máy sấy để làm khô tóc, nên dùng một chiếc khăn tắm lông mềm để hút ẩm từ từ, nhẹ nhàng lau khô tóc để hạn chế gây gãy rụng cho mái tóc.

 

Ngoài ra, bạn có thể dùng sản phẩm dầu gội chăm sóc và giảm gãy rụng Kaminomoto http://kaminomoto.vn/ với các thành phần tự nhiên, mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, đánh bay gàu sạch sẽ và giữ cho tóc chắc khỏe, ngăn rụng tóc triệt để chỉ sau khoảng từ 2 – 4 tuần sử dụng

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 121 | Truy cập tháng: 5715 | Tổng truy cập: 285704


0