Những Sai Lầm Bạn Hay Mắc Phải Khi Chăm Sóc Lông Mày Tại Nhà

  •  
  •  09/01/2018 10:31:17 AM

Một gương mặt đẹp sắc sảo không thể thiếu một hàng chân mày dài cong mượt. Hàng chân mày rậm và cong sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho các bạn nữ, tăng sức lôi cuốn cho những người đối diện.

Một gương mặt đẹp sắc sảo không thể thiếu một hàng chân mày dài cong mượt. Hàng chân mày rậm và cong sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho các bạn nữ, tăng sức lôi cuốn cho những người đối diện. Thế nhưng không phải bạn nữ nào cũng biết cách chăm sóc lông mày đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ nhắc bạn những sai lầm trong quá trình chăm sóc lông mày mà bạn cần phải tránh.

 

1.Nhổ lông mày quá thường xuyên.

 

Nhiều người có thói quen nhổ lông mày, việc này sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của lông mày. Vì việc nhổ thường xuyên sẽ làm lông mày mọc không kịp, hoặc gây những tổn thương đến chân lông, khiến lông mày khó mọc trở lại. Nếu nặng hơn sẽ khiến mí mắt của bạn bị sụp xuống. Vì vậy, bạn chỉ nên nhổ lông mày trong 2-3 tuần/ lần là phù hợp và tốt nhất.

 

 

2. Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

 

Hàng lông mày đẹp tự nhiên không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu. Vì vậy, việc sử dụng thêm các sản phẩm mọc lông mày là việc làm thường thấy ở những người không may mắn sở hữu hàng chân mày thưa. Nhưng nếu bạn quá lạm dụng vào những sản phẩm đó, hay sử dụng nhưng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không phù hợp với mình thì sẽ là một vấn đề lớn. Việc đó sẽ gây tổn hại đến lông mày của bạn, ngăn cản sự phát triển của lông mày.

 

Xem thêm sản phẩm mọc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html

 

3. Chải lông mày quá nhiều lần.

 

Chải chuốt lông mày của bạn quá nhiều mỗi ngày là không tốt bởi vì nó không phải như mái tóc để phải chải chuốt thường xuyên. Lông mày của bạn sẽ trông tuyệt đẹp nếu bạn chải chuốt chúng chỉ 1 lần/tuần.

 

 

Nếu chải chuốt quá thường xuyên, bạn có thể loại bỏ những sợi lông mày cần thiết để duy trì đường viền đẹp lông mày của bạn. Cũng như việc bạn không nên dùng nhíp tỉa lông mày hàng ngày vì việc này không cần thiết.

 

Ngoài ra, sản phẩm chăm sóc, kích thích mọc lông mày Kaminomoto xuất xứ từ Nhật Bản (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html) được chiết xuất từ thành phần tự nhiên sẽ giúp hàng lông mày của bạn mọc chắc khỏe hơn, dày và rậm hơn mỗi ngày. Bạn sẽ có một hàng lông mày sắc sảo chỉ sau vài tuần sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 247 | Truy cập tháng: 8571 | Tổng truy cập: 204630


0