Nuôi Dưỡng Mái Tóc Ngắn Đơn Giản Nhưng Rất Hiệu Quả

  •  
  •  06/06/2018 13:58:38 PM

Đối với những người trẻ trung, năng động thì lựa chọn một mái tóc ngắn phong cách riêng sẽ giúp tôn lên nét cá tính của họ. Đối với các bạn nữ, việc để tóc ngắn tạo cho họ cảm giác thoải mái hơn trong các hoạt động hàng ngày. 

Đối với những người trẻ trung, năng động thì lựa chọn một mái tóc ngắn phong cách riêng sẽ giúp tôn lên nét cá tính của họ. Đối với các bạn nữ, việc để tóc ngắn tạo cho họ cảm giác thoải mái hơn trong các hoạt động hàng ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về cách nuôi dưỡng mái tóc ngắn tốt nhất.

 

 

Không nên áp dụng nhiệt độ cao cho mái tóc ngắn.

 

 

Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng máy sấy tóc, vì nếu quá lạm dụng máy sấy và không có cách sử dụng đúng thì rất dễ gây ra những tổn thương cho mái tóc. Sấy tóc ở nhiệt độ cao quá lâu sẽ dễ khiến cháy tóc, mái tóc khô, xơ chẻ ngon. Hãy để tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng chiếc khăn tắm mềm mại để làm khô tóc. Nếu bắt buộc phải dùng đến máy sấy, bạn nên để ở nhiệt độ thấp và hơ đều mái tóc cho khô tránh tập trung một chỗ quá lâu.

 

 

Gội đầu và chăm sóc tóc đúng cách.

 

 

Bạn cần có cách gội đầu khoa hoc, lựa chọn một sản phẩm gội đầu làm sạch tóc phù hợp với chất tóc của mình và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm từ tự thiên để tránh gây tổn hại cho da đầu. Bạn không nên gội đầu quá kĩ vì dễ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên tóc. Sau khi gội đầu xong, bạn không nên sử dụng lược chải tóc ngay mà hãy để cho tóc khô bớt mới chải tóc, nên chọn loại lược mềm răng thưa để tránh bứt tóc làm gãy rụng.

 

Xem thêm: Ăn măng có bị rụng tóc không ?

 

san-pham-cham-soc-toc-Kaminomoto

 

Tránh đội mũ quá lâu hoặc khi vừa mới gội đầu xong.

 

 

Mũ bảo hiểm là một trong những thứ gây ra tình trạng tóc bết dính, làm mất thẩm mỹ cho mái tóc. Bạn cần tránh đội mũ trong khi tóc còn ướt vì rất dễ khiến mái tóc bị bết dính và gãy rụng, tóc không có khoảng trống để thoáng khí và khô tóc. Hãy hạn chế đội mũ để tóc được thông thoáng tự nhiên, các lỗ chân lông dễ dàng trao đổi khí.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/ với thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe, hạn chế gãy rụng, phục hồi tóc hư tổn, giúp bạn có một mái tóc đẹp tự nhiên, óng ả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 34 | Truy cập tháng: 4194 | Tổng truy cập: 291815


0