PHẢI LÀM SAO ĐỂ GIÚP TÓC MỌC NHIỀU HƠN ?

  •  
  •  18/01/2019 11:23:03 AM

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách thúc đẩy các nang tóc phát triển, mọc nhiều tóc hơn.  

Mái tóc thưa, mỏng báo hiệu cho bạn biết trước khả năng cao của tình trạng hói đầu. Bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay nếu như không muốn mái tóc dần gãy rụng ngày một nhiều và nặng hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách thúc đẩy các nang tóc phát triển, mọc nhiều tóc hơn.

 

 

Với những cô nàng có mái tóc thưa mỏng, bạn nên chủ động cắt mái tóc trở nên ngắn hơn để sợi tóc khỏe trông bồng bềnh hơn, sau đó bầm phồng tóc từ bên trong, tạo kiểu tóc nhiều lớp, nhuộm màu sáng, uốn xoăn, đánh mái phồng.

 

Với nam giới, bạn có thể thay đổi các kiểu tóc như kiểu tóc lệch, tỉa layer cắt ngắn ở 2 bên mai tóc, vuốt ngược (undercut), uốn xoăn,… để tạo nên độ phồng tự nhiên, che đi những khuyết điểm trên mái tóc.

 

Xem thêm: Gội đầu trong mùa hè cần tránh những lỗi sau

 

Tuy nhiên, với những cách này thường không thể kéo dài lâu, chỉ dùng tạm thời. Đồng thời nếu thay đổi kiểu tóc quá nhiều sẽ khiến sợi tóc càng yếu và rụng nhiều hơn. Vì thế, bạn nên lựa chọn cách giúp tóc mọc dày và khỏe hơn.

 

Quy trình mọc tóc thường trải qua 3 giai đoạn là giai đoạn mọc tóc, giai đoạn phát triển và giai đoạn thay thế tóc mới. Trong đó, giai đoạn mọc sẽ quyết định độ dài và đường kính của sợi tóc.

 

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng tới sự phát triển của sợi tóc là tế bào mầm tóc, thần kinh nội tiết và dinh dưỡng bổ sung. Khi tóc mới mọc, các nội tiết  thân kinh sẽ phát động các tế bào mầm tóc phát triển, lấy dinh dưỡng phù hợp để biệt hóa và tạo nên sợi tóc. Bạn nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày giúp sợi tóc tăng tốc độ phát triển, sợi tóc chắc khỏe và dày dặn hơn, mọc đẹp hơn.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-Ban

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, ngăn gãy rụng triệt để giúp bạn tự tin hơn với hàng tóc quyến rũ, thu hút sau vài tuần.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 11 | Truy cập tháng: 1283 | Tổng truy cập: 300669


0