Phương Pháp Nuôi Dưỡng Mái Tóc Dài Đẹp Cho Phái Nữ

  •  
  •  10/09/2018 16:33:28 PM

Đối với các bạn nữ, mái tóc dài luôn giúp bạn tạo nên sự quyến rũ, cuốn hút riêng cho mình.

Đối với các bạn nữ, mái tóc dài luôn giúp bạn tạo nên sự quyến rũ, cuốn hút riêng cho mình. Tuy nhiên, tóc dài đồng nghĩa với việc mất nhiều thời gian, công sức để chăm sóc hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi dưỡng mái tóc dài luôn suôn mượt nhé.

 

 

Cách thức gội đầu đúng.

 

Mái tóc dài là niềm ao ước của nhiều người, những cũng tốn rất nhiều công sức để nuôi dưỡng. Mái tóc dài thường bị dơ và bết dính hơn dễ làm tóc khó chải, dễ đứt gãy hơn nên bạn cần thường xuyên làm sạch để trông đẹp hơn. Tần suất gội đầu nên 2 ngày/ lần. Bạn không nên gội đầu quá nhiều vì như thế cũng không giúp chăm sóc tóc tốt hơn mà làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn hơn.

 

Xem thêm: Gội đầu bằng bia có tác dụng gì ?

 

Lau khô tóc đúng cách.

 

Sau khi gội đầu, bạn cần nhẹ nhàng lau khô mái tóc bằng khăn mềm để tránh làm tóc rụng nhiều, hạn chế sử dụng các loại máy sấy nhiệt độ cao vì sẽ dễ làm tóc bị tổn thương, làm tình trạng tóc xấu đi. Nhiều bạn có thói quen chà xát khăn tắm lên mái tóc, nhưng việc này dễ làm tóc gãy đi, gây hại rất lớn cho tóc. Gội đầu quá nhiều cũng dễ lấy đi những dưỡng chất có trong tóc, khiến tóc yếu đi.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Tỉa tóc thường xuyên, loại bỏ tóc hư.

 

Bạn có biết rằng mái tóc dài cần rất nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc, vì thế những phần ngọn tóc dài thường sẽ bị thiếu chất và chẻ ngọn. Lúc này, bạn cần loại bỏ chúng đi bằng cách tỉa tóc thường xuyên để những phần tóc tốt được nuôi dưỡng tốt hơn. Mỗi tháng bạn nên tỉa tóc 1 – 2 lần để có được mái tóc trẻ đẹp hơn. Việc này không chỉ giảm thiểu tối đa phần tóc xơ của mái tóc mà còn kích thích tóc bạn mọc nhanh hơn và óng ả hơn.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp kích thích tóc con mọc dày và dài hơn, giảm thiểu gãy rụng cho bạn mái tóc dài suôn mượt, óng ả và bồng bềnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 27 | Truy cập tháng: 1299 | Tổng truy cập: 300685


0