Râu đàn ông mọc lên như thế nào?

  •  
  •  22/09/2017 15:23:55 PM

Râu cũng như tóc va lông mày, cũng có cơ chế phát triển và cấu tạo nhất định. Những yếu tố đến sự phát triển và hình thành râu là Testosterone và gen duy tryền.

 

Râu cũng như tóc va lông mày, cũng có cơ chế phát triển và cấu tạo nhất định. Những yếu tố đến sự phát triển và hình thành râu là Testosterone và gen duy tryền.

 

Xem thêm: Thuốc kích thích mọc tóc hiệu quả từ Nhật Bản

 

Testosterone

 

Testosterone  là loại hoocmon được sản sinh ở cả nam lẫn nữ, tuy nhiên nồng độ testosteron  cao nhất thuộc về nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Testosteron đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các bộ phận đặc trưng của nam giới như giọng nói, yết hầu. vv….

 

moc-rau

 

Testosterone giúp kích thích nang lông,  tuy nhiên không phải bất kì nam giới  nào cũng sở hữu testosteron đủ để kích thích sự phát triển của nang râu. Mỗi người đàn ông sẽ sở hữu lượng testosteron khác nhau

 

 

Gen di truyền

 

Gen di truyền là yếu tố quan trọng. Nếu gia đình bạn có những nhân vật sở hữu những bộ râu ấn tượng, khả năng cao bạn cũng được thừa hưởng yếu tố di truyền tuyệt vời đó.

 

Gen di truyền

 

Râu có thể được kích thích khi được chăm sóc tóc.

 

Nếu bạn không có testosterone, không có gen di truyền, hãy tìm cách cải thiện bằng cách chăm sóc tốt cho vùng da cần kích thích. Thường xuyên tẩy da chết, cung cấp độ ẩm cho da bằng các dưỡng chất từ thiên nhiên.

 

Nếu bạn không có cả 3 điều trên, tin vui là bạn vẫn có thể cứu vãn được tình hình này, bằng cách sử dụng thuốc kích thích mọc râu.

 

thuoc-moc-rau

 

Nhãn hiệu uy tín và an toàn dành cho việc kích thích và phát triển râu phải kể đến thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto. Đây là nhãn hiệu được tin tưởng tại Nhật với hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu về râu, lông mi, lông mày và tóc. Các sản phẩm của Kaminomoto đều được điều chế  từ các thành phần là thảo dược thiên nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 161 | Truy cập tháng: 4973 | Tổng truy cập: 357161


0