Râu và những tác động trong quá trình phát triển bạn cần biết

  •  
  •  13/11/2017 11:47:15 AM

Thế nhưng không phải ai đến tuổi trưởng thành là tụ động có râu, tự phát triển bản thân có vẻ ngoài nam tính, vì sự phụ thuộc của râu còn liên quan đến gen di truyền và cả chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng.

 

Ở mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời chúng ta sẽ có những mong muốn khác nhau về vẻ ngoài, nếu là một đứa trẻ hẳn bạn sẽ muốn trở thành một cậu bé dễ thương khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, nhưng nếu bạn đến giai đoạn trưởng thành liệu bạn có muốn mắc kẹt lại trong khuôn mặt trẻ thơ ấy không. Để có được sự tin tưởng nhất là đối với người đẹp khác phái, bạn phải có một vẻ ngoài lịch lãm và râu chính là  điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt mà bạn cần phải có.

 

Thế nhưng không phải ai đến tuổi trưởng thành là tụ động có râu, tự phát triển bản thân có vẻ ngoài nam tính, vì sự phụ thuộc của râu còn liên quan đến gen di truyền và cả chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

Và bạn nên nhớ rằng, phép màu không hề có khi bạn thức giấc sau 1 đêm ngủ say. Nó là cả một quá trình đầu tư kĩ lưỡng, chăm sóc cẩn thẩn và sử dụng sản phẩm hỗ trợ hiệu quả.

 

Chao ôi, điều đó không hoàn toàn đơn giản, và tìm kiếm một chiến lược để tăng tốc độ tăng trưởng của râu sẽ giúp bạn giảm đi nổi lo lắng về khuôn mặt “trẻ thơ” của mình.

 

Để bạn hiểu hơn về râu, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những tác động liên quan đến sự phát triển của râu.

 

>>>Xem thêm: thuốc mọc lông mày nhanh dành cho nam giới

 

Gen di truyền.

 

Có những người không hề tốn công sức cho việc chăm sóc, cũng như không quan tâm tới quá trình nuôi dưỡng tuy nhiên râu của họ vẫn phát triển đều, thậm chí là rất nhiều. Đây chính là sức mạnh của di truyền (gen ) có thể bạn được thừa hưởng từ bố, hoặc ông, hoặc nọ hàng nội ngoại gì đó, vì không nhất thiết là gen được truyền từ bố sang con.

 

 

Chú ý đến chế độ ăn uống!

 

Ăn các thực phẩm phù hợp cũng giúp tăng cường râu! Một trong những thành phần cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh và hiệu quả là axit folic. Bổ sung thành ohaanf tiện dụng này giúp râu tăng trưởng nhanh hơn đồng thời cũng giúp ích nhiều cho sức khỏe tổng thể của bạn!

 

Bằng cách tăng lượng axit folic bạn ăn vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể thấy sự khác biệt đáng kể về sự tăng trưởng của râu trên khuôn mặt.

 

Điều này có nghĩa là bạn thêm nhiều ngũ cốc nguyên hạt và bánh mì trong chế độ ăn uống của mình, cũng như các loại rau xanh lá, các loại hạt và đậu Hà Lan.

 

Ngoài ra, biotin rất hữu ích trong việc tăng trưởng râu vì thiếu nó có thể dẫn đến mất liên kết trong cấu trúc phát triển của các sợi râu.

 

Biotin có thể tìm thấy trong hàu, gan, súp lơ, cá, đậu, cà rốt, bột đậu nành, chuối, lòng đỏ trứng, và còn nhiều loại thực phẩm khác nữa…

 

Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ các loại thực phẩm này trong chế độ ăn uống của bạn để râu của bạn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

 

Một cách khác để đưa biotin đó vào cơ thể đó là sử dụng những viên nang dùng để uống trực tiếp có tổng hợp sẵn biotin.

 

Các loại thực phẩm khác có thể giúp kích thích sự phát triển của râu như nước cam, khoai tây, gelatin, nho khô, thịt bò….

 

 

Sản phẩm hỗ trợ

 

Râu của bạn sẽ nhanh phát triển hơn nếu được cung cấp dưỡng chất giúp tăng trưởng được nghiên cứu dành riêng cho những người không có gen trộ về râu, thay vì phải chật vật với chiếc  cằm nhẵn bạn có thể tìm mua và sử dụng sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto, đây là nhãn hiệu được tin dùng tại Nhật Bản vì chiếc xuất thiên nhiên trong thành phần của thuốc.  Bạn sẽ thấy kết quả sau 2 - 4 tuần sử dụng.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

 

Như bạn thấy, râu của bạn phát triển tốt như thế nào có rất nhiều liên quan đến gen. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải mắc kẹt với bất cứ thứ gì bạn nhận được.

 

Thông qua các giải pháp và phương pháp nêu ở trên, chẳng hạn như việc áp dụng nghiêm ngặt sản phẩm thuốc hỗ trợ  hoặc theo đúng chế độ ăn uống, ngày sở hữu một bộ râu rậm đẹp sẽ không còn xa.

 

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 123 | Truy cập tháng: 499 | Tổng truy cập: 345947


0