Rụng Tóc Sau Khi Bị Bệnh Sốt Xuất Huyết

  •  
  •  13/03/2019 09:37:10 AM

Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh nguy hiểm khiến cơ thể mệt mỏi và có thể gây ra tình trạng rụng tóc.

Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh nguy hiểm khiến cơ thể mệt mỏi và có thể gây ra tình trạng rụng tóc. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thức để dưỡng mái tóc đỡ rụng sau khi khỏi bệnh sốt xuất huyết nhé.

 

 

Nguyên nhân khiến rụng tóc sau khi bị bệnh sốt xuất huyết.

 

Nang tóc là thành phần quan trọng để tạo nên sợi tóc và nuôi dưỡng tóc phát triển. Mỗi nang tóc chứa rất nhiều mạch máu nhỏ li ti. Nang tóc dính chặt với da đầu để hấp thụ các dưỡng chất có trong máu. Nang tóc cần được nuôi dưỡng thường xuyên để giúp sợi tóc có thể tăng trưởng và trở nên dày dặn hơn.

 

Thông thường, sau khi sốt xuất huyết nói riêng và sốt nói chung khoảng 1 – 2 tháng sau xuất hiện tình trạng rụng tóc. Nguyên nhân là do cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng trong máu khiến việc nuôi dưỡng tóc và cơ thể trở nên kém đi, không đủ để nuôi chân tóc. Sau thời gian ngắn, nang tóc dùng hết chất dinh dưỡng vốn có sẽ trở nên kém và teo dần, tóc khô xơ và dẫn đến rụng. Trong thời gian trị bênh, người bệnh thường vệ sinh kém nên tuyến bã nhờn tiết ra các chất dầu nhờn nhưng không được làm sạch dẫn đến bít lỗ chân lông. Điều này khiến sợi tóc không thể phát triển bình thường dẫn đến rụng tóc.

 

Cách Khắc Phục Tình Trạng Rụng Tóc Sau Sốt Xuất Huyết

 

Đầu tiên bạn cần tăng cường dưỡng chất cho cơ thể bằng việc ăn các thực phẩm nhiều chất đạm, vitamin và khoáng chất điển hình như ăn thịt gà, thịt bò, uống sữa cùng hoa quả, rau xanh, uống nước dừa… Dành thời gian nghỉ ngời hợp lý để cơ thể phục hồi nhanh nhất.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-Ban

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto được nhiều người dùng có hiệu quả cao với thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp và cuốn hút chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 41 | Truy cập tháng: 3723 | Tổng truy cập: 309097


0