SỬ DỤNG NƯỚC ÉP CÀ CHUA ĐỂ CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ

  •  
  •  26/12/2017 16:50:13 PM

Cà chua chứa nhiều vitamin và chất sắt tốt cho tóc, giúp cho mái tóc bị hư tổn và khô xơ của bạn trở nên khỏe và óng mượt hơn. Ngoài ra, cà chua còn giúp cân bằng độ pH trong tóc. Cà chua còn giúp trị gàu và ngứa da đầu một cách cực kì hiệu quả.

Cà chua chứa nhiều vitamin và chất sắt tốt cho tóc, giúp cho mái tóc bị hư tổn và khô xơ của bạn trở nên khỏe và óng mượt hơn. Ngoài ra, cà chua còn giúp cân bằng độ pH trong tóc. Cà chua còn giúp trị gàu và ngứa da đầu một cách cực kì hiệu quả.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những tác dụng của cà chua dành cho mái tóc.

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/

Những công dụng của cà chua trong việc chăm sóc tóc.

Một trong những lợi ích lớn nhất của nước ép cà chua với tóc là giúp cải thiện tình trạng khô xơ, giúp mái tóc sáng khỏe lên trông thấy. Khi sử dụng như một chất điều hòa, nước ép cà chua có thể giúp làm tăng mức pH trong tóc của bạn để làm cho cân bằng hơn. Điều này có thể giúp tóc bớt nhờn nhờ tính chất axit của cà chua.

Cà chua cũng có hàm lượng vitamin cao như A và C có thể làm cho các sợi khỏe mạnh hơn. Mặt nạ chứa cà chua có thể giúp cải thiện sự tuần hoàn của da nhờ các chất dinh dưỡng trong khi bản chất có tính axit có thể giúp giải quyết các vấn đề như nấm trên da đầu có thể ức chế sự phát triển.

Một số cách sử dụng nước ép cà chua hiệu quả.

Chỉ có cà chua.

Công thức này chỉ sử dụng cà chua và rất dễ làm!

Đơn giản chỉ cần ép cà chua, hoặc sử dụng nước ép cà chua hữu cơ đã vắt và dùng một lượng nhỏ vào da đầu của bạn. Massage da đầu và dùng nước ép cà chua vào các sợi. Sau 3-5 phút, xả sạch với nước . Đảm bảo bạn không để nước ép quá lâu vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến độ pH của tóc.

Cà chua và mật ong là một kết hợp không tồi.

Đối với một công thức sử dụng cà chua kết hợp với đặc tính giữ ẩm tuyệt vời của mật ong, đây là một mặt nạ tuyệt vời cho tóc cần được tăng cường.

Trộn hai quả cà chua chín trong máy xay. Thêm vào bát với hai muỗng canh mật ong. Khuấy cho đến khi hỗn hợp được trộn đều. Áp dụng cho sợi tóc, ủ trong vòng 30 phút. Khi làm mặt nạ trộn nước ép cà chua với một sản phẩm dưỡng ẩm như mật ong, bạn không cần phải lo lắng về việc phải gội đầu thật nhanh chóng vì tính axit.

Vì cà chua rất chua nên chúng có thể được sử dụng nhiều như nước chanh để giúp làm sáng tóc. Bí quyết này chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng toàn bộ cà chua như trái với nước uống, bởi vì cà chua ở dạng chưa qua chế biến có khuynh hướng có độ axit cao hơn. Lấy lát cà chua, áp dụng cho vùng tóc mà bạn muốn làm làm sáng. Thoa nước ép lên tóc khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào màu tóc tự nhiên, và bạn có thể phải lặp lại công việc này nhiều lần để đạt được mức bạn mong muốn.

Sử dụng dầu gội Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/dau-goi-moc-toc-kaminomoto-medicated-shampoo-bp-sp1154.html) để giúp cho quá trình chăm sóc tóc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc kết hợp các liệu pháp thiên nhiên luôn cần được hỗ trợ bởi những loại dầu gội thảo dược như Kaminomoto, mái tóc sẽ sáng khỏe và tràn đầy sức sống hơn mỗi ngày.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 227 | Truy cập tháng: 8551 | Tổng truy cập: 204609


0