TẠI SAO TÓC LẠI RỤNG NHIỀU ?

  •  
  •  06/03/2019 09:52:19 AM

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, vì thế hãy cùng xem bài viết này để biết những nguyên nhân đó nhé.

Trung bình mỗi ngày mỗi người thường chỉ rụng một vài sợi tóc để thay thế tóc mới. Nhưng nếu bạn vừa trải qua điều trị các bệnh nặng hay mắc các loại bệnh ngoài da thì dễ bị rụng tóc hơn. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, vì thế hãy cùng xem bài viết này để biết những nguyên nhân đó nhé.

 

 

Việc sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc không phù hợp hay tuyến giáp của bạn hoạt động quá yếu hoặc quá mạnh cũng là nguyên do khiến tóc rụng. Ngoài ra, các rối loạn về nội tiết tố nam hoặc nữ cũng dẫn đến rụng tóc nghiêm trọng và chỉ khi các nội tiết tố này cân bằng trở lại thì tình trạng này mới chấm dứt.

 

Chế độ dinh dưỡng mất cân bằng khiến cơ thể yếu dần, không đủ dưỡng chât để dưỡng tóc. Đặc biệt khi cơ thể thiếu chất sắt bạn sẽ nhận ra tóc mình bị rụng đáng kể.

 

Xem thêm: Dùng dầu Oliu điều trị rụng tóc

 

Trường hợp rụng tóc được coi là thường gặp nhất là việc rụng tóc ở nam giới do di truyền. Rụng tóc kiểu này sẽ bắt đầu từ thời thanh niên kéo dài đến trung niên rồi cao niên. Ban đầu tóc sẽ rụng dần ở khắp đầu và tập trung phần nhiều ở hai bên trán, sau đó lan rộng ra khắp đầu và dần lộ rõ da đầu.

 

Phụ nữ nếu bị rụng tóc theo di truyền thì thường sẽ bị rụng rải rác trên toàn bộ đầu chứ không có khuynh hướng tập trung vào một vị trí đặc biệt nào. Ở phụ nữ, tóc thường rụng nhiều ở đường rẽ ngôi tóc, là lộ rõ da đầu. Vì thế, bạn cần chú ý quan tâm chăm sóc tóc ngay khi nó vừa thể hiện ra.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-Ban

 

Sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto với thành phần thảo dược tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng được rất nhiều ngươi ưa chuộng sử dụng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dày và cuốn hút chỉ sau  từ 2 – 4 tuần sử dụng.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 11 | Truy cập tháng: 4171 | Tổng truy cập: 291792


0