Tất Cả Kinh Nghiệm Chăm Sóc Tóc Khô Hiệu Quả Tại Nhà

  •  
  •  26/04/2018 16:44:32 PM

Tóc khô, xơ rối là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là trong mùa lạnh vì rất dễ khiến mái tóc của bạn xù lên gây mất thiện cảm. Vậy phải làm thế nào để tránh gây xù tóc?

Tóc khô, xơ rối là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là trong mùa lạnh vì rất dễ khiến mái tóc của bạn xù lên gây mất thiện cảm. Vậy phải làm thế nào để tránh gây xù tóc ? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm đẹp tóc khô hiệu quả tại nhà.

 

 

1. Lựa chọn sản phẩm gội đầu hợp với chất tóc.

 

Với những mái tóc có chất khô, xơ thì nên sử dụng loại dầu gội có độ pH khoảng 6,5. Bạn không nên sử dụng các loại dầu gội cho em bé vì độ pH thường quá cao, có tính kiềm khiến tóc bạn càng dễ bị khô hơn. Nên chọn những loại sản phẩm có tính axit sẽ giúp tóc ban mềm mượt hơn.

 

Bạn nên sử dụng các loại dầu gội có xuất xứ từ thiên nhiên sẽ giúp bảo vệ mái tóc chắc khỏe hơn, hạn chế dùng sản phẩm có chứa nhiều hóa chất sẽ lấy đi các chất dầu tự nhiên của mái tóc, làm hư hại tóc của bạn. Bạn chỉ nên gội đầu khoảng 2 – 3 ngày/ lần để giữ lại các chất tự nhiên cho tóc, đồng thời vẫn giữ được vẻ sạch sẽ cho mái tóc của bạn.

 

2. Bạn nên kết hợp dùng dầu xả sau khi gội.

 

Dầu xả là một sản phẩm rất tốt cho những người có mái tóc khô. Sauk hi bạn đã gội đầu sạch sẽ, bạn nên sử dụng một ít dầu xả cho mái tóc của mình trong khoảng 10 phút sau đó xả sạch. Bạn chỉ nên cho dầu xả từ thân tóc đến ngọn tóc, tránh để dầu xả tiếp xức với chân tóc vì có thể làm ảnh hưởng tới da đầu.

 

Xem thêm rụng tóc ở tuổi dậy thì

 

Ngoài ra dùng thêm các loại kem dưỡng và ủ tóc cũng rất cho mái tóc của bạn, giúp bổ sung các hợp chất làm mềm và suôn mượt.

 

thuoc-moc-toc-hieu-qua-Kaminomoto

 

3. Không nên để tóc chiệu nhiệt độ quá cao.

 

Kẻ thù chính của mái tóc khô, xơ chính là nhiệt độ cao. Bạn cần tránh để tóc tiếp xúc nhiều với nhiệt độ để tránh làm tóc càng ngày càng khô và bị hư tổn. Bạn cần tránh sử dụng quá nhiều dụng cụ kẹp tóc, uốn tóc vì dễ khiến tóc giòn và rụng nhiều hơn.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/ với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp tóc bạn trở nên mượt mà hơn, mềm mại tránh xơ rối, gãy rụng và bảo vệ mái tóc tốt hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt mà sản phẩm mang lại.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 231 | Truy cập tháng: 8555 | Tổng truy cập: 204613


0