Thực chất về tác hại của việc uốn mi

  •  
  •  26/09/2017 16:36:50 PM

Và hẳn nhiên không phải ai cũng biết thực chất uốn mi có để lại tác hại gì không, có ảnh hưởng đến số lượng lông mi, ảnh hưởng tới mắt hay không.

Mi dài thôi chưa đủ, mi phải dài và cong mới là bộ đôi hoàn hảo cho đôi mắt thêm phần long lanh, lộng lẫy. Nhiều người đã tìm đến giải pháp uốn mi để  có được hàng mi dài và cong. Và hẳn nhiên không phải ai cũng biết thực chất uốn mi có để lại tác hại gì không, có ảnh hưởng đến số lượng lông mi, ảnh hưởng tới mắt hay không.

 

thuoc-moc-long-mi

 

Uốn mi gần đây đã trở thành một xu thế đối với các bạn trẻ, có một thời nối mi gỉa làm mưa làm gió và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nay trào lưu uốn mi đã ập tới. Việc làm đẹp, dẫn đến nhiều phương pháp ra đời là điều tất nhiên, tuy nhiên độ an toàn của các trào lưu làm đẹp vẫn chưa được các chuyên gia kiểm chứng.

 

>>Xem thêm: sản phẩm thuốc mọc lông mi  http://thuocmoctochieuqua.vn/thuoc-moc-long-mi-kaminomoto hàng đầu Nhật Bản

 

Theo đánh giá của các chuyên gia cùng với những hình ảnh thực tế cho thấy. Uốn mi nối mi quá thường xuyên sẽ làm cho lông mi bị thưa. Chứng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này, tương tự như uốn mi là uốn tóc. Trong quá trình uốn tóc, sợi tóc bị tác động bởi nhiệt độ và lực kéo khiến tóc gãy rụng hàng loạt, vậy với một loại sợi mỏng manh như lông mi, việc gãy rụng là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra trong quá trình uốn mi, nếu không cẩn thẩn, dung dịch thuốc hỗ trợ uốn mi có thể bay vào mắt, khiến vùng giác mạc bị tổn thương, nếu nạng sẽ ảnh đến thị lực của mắt.

 

 

Qúa trình uốn mi thường diễn ra nhanh trong khoảng từ 15 đến 30 phút, độ cong của lông mi sẽ giữ được trong  khoảng 3 tháng, sau đó lông mi lại quay về hình dạng ban đầu, tuy nhiên lúc này số lượng lông mi đã giảm hẳn.

 

thuoc-moc-long-mi

 

Để cải thiện tình trạng rụng của lông mi, bạn nên sử dụng thuốc kích thích mọc lông mi http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html Kaminomoto. Kích thích lông mi mọc nhanh và đều, sau khi trãi qua quá trình uốn, hồi phục những lông mi bị khô, cung cấp và dưỡng ẩm cho mi. 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 20 | Truy cập tháng: 4180 | Tổng truy cập: 291801


0