Thực phẩm giúp ngăn tình trạng hói đầu

  •  
  •  24/08/2022 00:31:30 AM

Nếu bạn không muốn trải qua một liệu pháp điều trị rụng tóc tốn kém mà vẫn muốn đẩy lùi tình trạng rụng tóc, thì đây là một số trợ giúp. Hãy xem 5 loại siêu thực phẩm có thể ngăn bạn rụng tóc thêm và thậm chí có thể đảo ngược tình trạng hói ở một mức độ nào đó, ít nhất là trong một số trường hợp.

 

 

Rau và các sản phẩm từ sữa

 

Thực tế đã biết rằng biotin (Vitamin B7) là một giải pháp tăng trưởng tóc cho những người bị hói đầu và trứng cùng với sữa, sữa chua, pho mát và các sản phẩm từ sữa khác chứa nhiều biotin cũng như các chất dinh dưỡng thiết yếu khác giúp khuyến khích sự phát triển của tóc, chẳng hạn như protein, vitamin B12, sắt, kẽm và axit béo omega 6.

 

Yến mạch

 

Trong khi nhiều người không đánh giá cao về bát yến mạch khiêm tốn mà bạn ăn như bữa sáng hàng ngày, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thực phẩm sẵn có này có thể là vũ khí của bạn để chống lại chứng hói đầu. Giàu chất xơ, kẽm, axit béo omega-6 và axit béo không bão hòa đa (PUFAs), yến mạch cũng chứa một lượng cao vitamin B giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Ngoài ra, trong yến mạch còn có beta glucan giúp củng cố nang tóc.

 

Hạnh nhân

 

Hạnh nhân một lần nữa chứa một lượng lớn hàm lượng biotin và magiê, rất cần thiết cho sự phát triển của tóc khỏe mạnh. Ăn hạnh nhân thường xuyên giúp tóc mọc dày, khỏe và nhanh hơn.

 

Quả óc chó

 

Nhờ sự hiện diện của axit béo omega trong quả óc chó, cùng với vitamin B7 (đọc là biotin) giúp ngăn ngừa rụng tóc và củng cố các nang tóc hiện có bên cạnh việc khuyến khích mọc lại, loại hạt này là thực phẩm cần thiết cho tất cả những ai đang chống lại chứng rụng tóc.

 

Quả dâu tây

 

Lần cuối cùng bạn ăn dâu tây khi biết lợi ích sức khỏe của nó là khi nào? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn thậm chí không biết rằng dâu tây chứa rất nhiều silica - khoáng chất quan trọng nhất đối với sự phát triển của tóc. Ngoài ra, dâu tây có axit ellagic giúp bảo vệ tóc bạn khỏi tình trạng tóc rụng hoặc mỏng.

 

➤ Xem thêm: Ăn dưa hấu rất tốt cho sức khỏe, làn da và mái tóc

 

Bên cạnh việc ăn các loại thực phẩm tốt cho tóc, cải thiện hói đầu. Để kích thích mọc tóc hiệu quả, an toàn tại nhà với chi phí tiết kiệm, bạn có thể tham khảo sử dụng serum bôi mọc tóc Kaminomoto.

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 33 | Truy cập tháng: 1804 | Tổng truy cập: 391773


0