Thực phẩm giúp tóc khỏe mạnh mượt mà

  •  
  •  28/10/2017 10:31:56 AM

Mái tóc khô xơ chẻ ngọn, ngoài sự tác động từ môi trường bên ngoài nó còn bị chi phối bởi các loại thực phẩm bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày. “Những gì bạn ăn thể hiện qua tóc của bạn”.

 

Mái tóc khô xơ chẻ ngọn, ngoài sự tác động từ môi trường bên ngoài nó còn bị chi phối bởi các loại thực phẩm bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày. “Những gì bạn ăn thể hiện qua tóc của bạn”.

 

Có rất nhiều loại thực phẩm mà khi chúng ta ăn, chúng hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển của tóc. Hãy cùng điểm qua những loại thức ăn dưới đây và xem thử còn điều gì mình cần bổ sung cho mái tóc thêm khỏe không nhé.

 

 

 

 

1.  Nấm là loại thực phẩm chứa chất Đồng, Đồng giúp duy trì màu sắc tự nhiên của tóc  lượng Đồng cần thiết bạn nên nạp vào cơ thể mỗi ngày là 1,5mg mỗi ngày.   Ngoài nấm bạn cũng có thể tìm nguồn cung cấp Đồng từ rong biển và hạt mè.

 

 

2. Hạt bí ngô cung cấp kẽm cho tóc, kẽm là một trong những dưỡng chất đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của tóc.

 

 

3. Thịt gà nguồn cung cấp Protein tuyệt vời, đây cũng là một trong những loại thức ăn khoái khẩu của nhiều người, nếu bạn là người ăn chay bạn có thể sử dụng các loại đậu như một nguồn cung cấp thay thế cho thịt gà.

 

 

4. Dâu tây, lượng Vitamin C có trong dâu tây thực sự là nguồn cung tuyệt vời, hàm lượng Vitamin C có trong dâu tây mang lại cho chúng ta nhiều giá trị, ngoài ra bạn có thể bổ sung từ các loại thực phẩm như Cam, quýt, táo….

 

 

5. Hạnh nhân loại hạt được dùng nhiều trong các loại bánh cũng là một nguồn cun cấp tuyệt vời của vitamin E, một chất chống oxy hóa có thể hấp thụ năng lượng từ các tế bào da. Nó giúp phục hồi tóc hư tổn.

 

 

6. Đậu đỗ. Mỗi chén đậu trắng chứ khoảng 8mg sắt, một loại chất quan trong giúp nuôi dưỡng các tế bào nang tóc.

 

 

7. Cá hồi. Được biết đến với nguồn cung cấp acid béo omega 3. Loại acid này là một chất béo lành mạnh giúp mái tóc thêm độ bóng, mái tóc sẽ thêm mượt mà nếu bạn chăm ăn cá hồi.

 

 

Thực phẩm đóng vai trò vô quan trọng cho sự phát triển của toàn cơ thể và cũng góp phần không nhỏ cho cơ thể khỏe mạnh chăm “măm măm” những loại thực phẩm trên sẽ giúp bạn mắt sáng da dài tóc.

 

thuoc-moc-toc-kaminomoto

 

 

Ngoài ra để hạn chế tình trạng rụng tóc ngoài việc sử dụng thực phẩm bổ sung từ bên trong, bạn cũng nên cung cấp cho tóc lượng chất cần thiết từ bên ngoài. Thuốc mọc tóc Kaminomoto sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho mái tóc, nếu bạn đang đối mặt với tình trạng rụng tóc, tóc thưa và kém phát triển, sản sản phẩm này sẽ giúp kích thích và nuôi dưỡng từ sâu bên trong da đầu.

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 22 | Truy cập tháng: 3220 | Tổng truy cập: 96374


0