Trị Dứt Điểm Tình Trạng Gàu Trên Tóc Ở Cánh Mày Râu Hiệu Quả Nhất

  •  
  •  30/05/2018 16:30:05 PM

Gàu là tình trạng mà rất nhiều người đang mắc phải vì nhiều lí do khác nhau khiến cho họ mất tự tin và khó chịu trong các hoạt động hàng ngày.

Gàu là tình trạng mà rất nhiều người đang mắc phải vì nhiều lí do khác nhau khiến cho họ mất tự tin và khó chịu trong các hoạt động hàng ngày. Nếu để tình trạng này lâu dài có thể gây ra nhiều bệnh về da đầu không đáng có. Vì thế hãy xem qua bài viết này để có cách chăm sóc cho mái tóc tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Ngăn chặn gàu hiệu quả:

 

 

– Một cách trị gàu hiệu quả nhất đó là lựa chọn sử dụng cho mình loại dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc phù hợp với chất tóc của mình. Cần hạn chế sử dụng các sản phẩm có chứa nhiều hóa chất, chất bảo quản có thể gây hại cho tóc và da đầu. Bạn cũng nên gội đầu mỗi ngày với tóc thường và dầu, có thể lâu hơn là 2 ngày một lần với tóc khô để làm sạch tóc và da đầu, lấy đi lớp tế bào chết. Gội đầu đều đặn hàng ngày để tẩy đi các tế bào da chết, làm thoáng lỗ chân lông tạo điều kiện cho tóc phát triển.

 

 

– Hạn chế để cơ thể bị stress và căng thẳng vì điều này rất dễ làm cho da đầu sinh ra nhiều gàu hơn, nên có những hoạt động thể thao và giải trí lành mạnh mỗi ngày để giúp cho tinh thần của bạn được thoải máu và sức khỏe tốt.

 

Xem thêm: Những thói quen xấu có thể sinh ra bệnh rụng tóc

 

 

 

 

– Hạn chế để da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, chống kích ứng da đầu gây ra gàu và bảo vệ mái tóc của bạn tốt hơn. Cùng với đó là xây dựng một thực đơn hợp lý mỗi ngày, bổ sung nhiều vitamin B, protein và kẽm để ngăn chặn gàu sinh ra nhé.

 

 

– Khi bị gàu, bạn tuyệt đối không được gãi vì dễ làm tổn thương da đầu, việc gãi khiến da đầu dễ bị trầy xước, gây viên nhiễm và làm tình trạng gàu ngày càng nặng hơn.

 

 

Bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm dầu gội đầu Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html với công thức từ các thành phần thảo dược thiên nhiên cho bạn mái tóc khỏe đẹp tự nhiên, làm sạch gàu hiệu quả cho mái tóc luôn bóng bẩy và óng ả. Bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc đẹp chỉ sau từ 2 – 4 tuần.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 9 | Trong ngày: 150 | Truy cập tháng: 3510 | Tổng truy cập: 181893


0