Trị Dứt Điểm Tóc Dầu Bằng Các Nguyên Liệu Dễ Tìm Tại Nhà

  •  
  •  23/05/2018 16:29:18 PM

Mái tóc dầu luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin bởi sự bết dính và ngứa ngáy mà nó mang lại. Hãy đọc qua bài viết này để xem những nguyên liệu làm sạch tóc dậu dễ dàng kiếm tại nhà này nhé.

Mái tóc dầu luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin bởi sự bết dính và ngứa ngáy mà nó mang lại. Vậy làm thế nào để trị dứt điểm tình trạng tóc dầu này ? Hãy đọc qua bài viết này để xem những nguyên liệu làm sạch tóc dậu dễ dàng kiếm tại nhà này nhé.

 

 

 

 

1. Dùng dấm ngăn cản dầu trên tóc.

 

 

Dấm là nguyên liệu trong việc bếp núc hàng ngày trong mỗi gia đình, ngoài ra dấm còn có tác dụng trị các bệnh về da, có tính làm sạch tóc và da đầu tốt. Chỉ chỉ cần sử dụng 2 thìa dấm trộn với nước rồi thoa đều lên da đầu, massage nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay để dưỡng chất thấm vào da đầu rồi gội sạch lại với nước lạnh. Liên tục thực hiên trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả khả quan cho mái tóc của mình.

 

 

Xem thêm: Cách massage da đầu kích thích mọc tóc

 

 

2. Giảm dầu hiệu quả nhờ phấn rôm trẻ em.

 

 

Phấn rôm với tính chất hút ẩm tốt giải quyết tình trạng tóc dầu nhanh và cực kì hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một ít phấn rôm rắc lên mái tóc dầu, chỉ sau 5 phút bạn dùng lược và chải nhẹ nhàng để xoa bỏ những lượng phấn dư thừa trên tóc, bạn sẽ cẩm nhận được mái tóc của mình trở nên khô ráo và sạch sẽ hơn.

 

 

 

 

3. Dùng bã trà để nấu nước gội đầu.

 

Trà thường được dùng để pha nước uống trong các gia đình Việt. Bạn có thể kết hợp trà với chanh để tạo nên hỗn hợp đánh bay đi lượng dầu thừa trên mái tóc. Bạn có thẻ dùng hỗn hợp này thường xuyên, thoa đều lên mái tóc rồi gội lại sạch với nước sẽ giúp đánh bay nhờn dễ dàng hơn.

 

 

Ngoài ra, các bạn nên sử dụng sản phẩm dầu gội Kaminomoto với thành phần nguyên liệu được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe, giúp làm sạch da đầu hiệu quả, hạn chế sinh ra dầu và gàu, kích thích tóc mọc khỏe hơn, cho bạn một mái tóc sạch óng ả, suôn mượt chỉ sau từ 2 – 4 tuần sử dụng, trị dứt điểm tình trạng tóc dầu bết dính khó ưa.

Các bài viết khác

Copyright © 2016 kaminomoto - Web design: kaminomoto.com.vn zerowebz.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 54 | Truy cập tháng: 3736 | Tổng truy cập: 309110


0